iPhone giá rẻ có thể được thiết kế như iPod Touch thế hệ 5

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Cùng với loạt ảnh khá chi tiết về bộ vỏ nhựa, thông tin mới cho rằng mặt trước của iPhone giá rẻ chỉ dùng màu trắng thay vì đen như truyền thống, để dễ dàng kết hợp với thiết kế mặt lưng sặc sỡ.


Máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ 5 của Apple.

Loạt ảnh mới rõ nét và chi tiết hơn, nhưng vẫn chỉ mô tả về vỏ lưng bằng nhựa được cho là của iPhone phiên bản giá rẻ. Chi tiết mới đáng chú ý là về các phím bấm tăng, giảm âm lượng hay khóa tắt âm lượng, cho thấy Apple có thể dùng luôn chất liệu nhựa và sơn màu để làm đồng bộ cho thiết kế trên chiếc iPhone mới, thay vì làm từ kim loại.

Phone Arena, nguồn cung cấp các bức hình, cũng tiết lộ rằng mặt trước của sản phẩm sẽ chỉ sử dụng màu trắng, thay vì đen như truyền thống ở các mẫu iPhone trước. Thiết kế này tương tự như trên iPod Touch thế hệ 5, giúp kết hợp dễ dàng hơn với mặt lưng nhiều màu và làm cho sản phẩm trông nổi hơn. Model mới của Apple còn được cho là ngắn hơn iPhone 5 từ 2 cho đến 3 mm, tuy nhiên, vẫn giữ màn hình kích thước 4 inch.

Ngoài các hình ảnh linh kiện, tin đồn về iPhone giá rẻ ngày càng xuất hiện dày đặc hơn khi thời điểm mà Apple có thể tổ chức sự kiện đặc biệt (tháng 9 hoặc tháng 10) đến gần. Một số thông tin mới cho rằng, chiếc smartphone mới của "Quả táo" sẽ mang tên iPhone Lite khi xuất hiện chính thức, đi kèm giá bán từ 300 cho đến 400 USD với các dung lượng 16 và 32 GB. Tuy nhiên, vẫn như thông lệ, Apple luôn tỏ ra bí mật và ít lời trước mỗi sản phẩm mới.


Ảnh mới về bộ vỏ và linh kiện được cho là của iPhone giá rẻ:

Theo Số Hóa

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo