iPhone 'giá thấp' sẽ không rẻ như kỳ vọng

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Thông tin mới nhất về giá bán của iPhone mới được chủ tịch của Pegatron, ông T.H. Tung, khẳng định trong đại hội cổ đông vừa diễn ra. Không nói cụ thể giá bán của sản phẩm nhưng đại diện của Pegatron cho biết hãng không đồng tình với cách gọi đây là sản phẩm giá rẻ bởi nếu mua thiết bị với cùng số tiền đó, người dùng sẽ mua được model có nhiều tính năng hơn.


Giới công nghệ kỳ vọng model tầm thấp sẽ tạo ra bước đột phá cho Apple đối với phân khúc giá rẻ. Ảnh: BGR.


Trước đó, theo Commercial Times, Pegatron sẽ tăng cường 3.000 đến 4.000 nhân viên sản xuất iPhone giá thấp vào cuối tháng này. Nhờ đó, hãng có thể đạt được sản lượng 13 triệu đến 15 triệu máy xuất xưởng vào quý III sắp tới.

Tin đồn về việc Pegatron sẽ sản xuất iPhone giá rẻ xuất hiện từ giữa tháng 6. Ngoài smartphone mới của "Quả táo", hãng phải phụ trách lắp ráp cả iPad Mini thế hệ hai. Theo dự đoán, cả hai model này sẽ được xuất xưởng vào tháng 8 năm nay nhằm kịp cho buổi ra mắt vào tháng 10 ngay sau đó hoặc đầu năm 2014.

Đầu tháng này, hình ảnh một model được cho là iPhone giá rẻ xuất hiện tại Trung Quốc. Thiết bị có mặt sau làm bằng nhựa, hơi cong giống iPhone 3GS đồng thời được trang bị cổng sạc Lightning thế hệ mới cùng giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở đáy giống iPhone 5.

 

Theo VNExpress

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo