iPhone sẽ sớm có khả năng điều khiển 3D?

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Mới đây, Apple đã mua lại PrimeSense, một công ty chuyên phát triển cảm biến 3 chiều, về cơ bản, cảm biến này giúp cho thiết bị phản hồi với bất kì tương tác nào xung quanh nó. Công nghệ hiện tại của PrimeSense đang được áp dụng vào chiếc Kinect của Xbox, cho phép người dùng hoạt động trước camera để điều khiển trò chơi.
 
iPhone sẽ sớm có khả năng điều khiển 3D? 1
Đầu năm nay, tin đồn về việc Apple đang phát triển khả năng hiển thị hình ảnh 3D trên iPhone và iPad đã phần nào hâm nóng giới công nghệ.
 
Vẫn chưa rõ khoản tiền mà Apple phải chi trả cho Tel Aviv (công ty mẹ của PrimeSense) là bao nhiêu, thế nhưng nhiều người hâm mộ Apple đang tỏ ra hứng thú với thông tin này. Bà Kristin Huguet, đại diện của Apple phát biểu: "Apple mua lại rất nhiều công ty trong mỗi năm và thật sự chúng tôi cũng không biết phải làm gì với họ".
 
iPhone sẽ sớm có khả năng điều khiển 3D? 2
Liệu với màn hình 3D "đồn đại" cùng công nghệ điều khiển của PrimeSense, những sản phẩm Apple với khả năng tương tác... như trong phim có sớm ra mắt?
 
Theo như một số chuyên gia nhận định, Apple có thể sẽ phải chi tới 345 triệu USD để mua lại được PrimeSense. Và nhìn lại thời điểm năm trước, khi Apple mua lại Authen Tec, chiếc iPhone với cảm biến nhận diện vân tay ra đời. Giờ đây với thương vụ mua lại PrimeSense, liệu một chiếc iPhone với khả năng điều khiển 3D có sớm xuất hiện?
 
Theo PLXH

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo