iPhone và iPad mới đồng loạt ra mắt ngày 9 tháng 9

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Lễ ra mắt sản phẩm sắp tới của Apple dự kiến có sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 6S, máy tính bảng iPad và Apple TV thế hệ tiếp theo.​Trước đó, theo thông lệ, iPhone và iPad thường được Apple trình làng trong hai sự kiện riêng.

Nguồn tin từ BuzzFeed mới đây cho biết sự kiện ra mắt sản phẩm mới tới đây của Apple sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9, thay vì ngày 11 tháng 9 như nhiều báo cáo đề cập trước đó. Đáng chú ý, BuzzFeed thông tin thêm rằng năm nay iPad sẽ được ra mắt song song với iPhone trong cùng một sự kiện, đồng thời Apple cũng sẽ làm mới dòng sản phẩm Apple TV của mình.
 
ipip1-2eb33
Theo thông lệ, iPhone và iPad sẽ được trình làng ở hai sự kiện riêng biệt.
 
Năm nay, iPhone 6S và iPhone 6S Plus được kỳ vọng sẽ tập trung vào nâng cấp thông số phần cứng và tính năng, thay vì ngoại hình. Theo đó, một số hình ảnh thực tế được cho là có liên quan rò rỉ đều cho thấy máy có thiết kế gần như tương đồng với bộ đôi thiết bị tiền nhiệm. Về iPad, Apple có thể sẽ trình làng chiếc iPad Air 2 và iPad Mini 3 với nhiều nâng cấp đáng kể. Cũng không loại trừ khả năng ông lớn làng công nghệ sẽ giới thiệu phiên bản iPad với màn hình 12 inch mang tên gọi iPad Pro ngay trong sự kiện tới. Dù vậy, tới thời điểm hiện tại những thông tin về iPad mới còn khá ít. Cuối cùng, Apple TV sẽ được Apple làm mới về cấu hình trong năm nay. Phiên bản hiện tại, thế hệ thứ ba, đã bị Apple "bỏ quên" trong... 3,5 năm.
 
ipip2-2eb33
Sự kiện của Apple trong năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ.
 
Hiện nay, Apple vẫn chưa chính thức gửi đi thư mới cho sự kiện lớn nhất của mình trong năm. Trước đó, có thông tin cho rằng chu trình sản xuất iPhone 6S và 6S Plus số lượng lớn đã bị hoãn lại 2 tuần, tuy nhiên không ảnh hưởng đến lịch trình ra mắt và bán ra nói chung của iPhone mới.
Theo Kênh 14
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận