Keymouse: Bàn phím và chuột "song kiếm hợp bích"

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Sản phẩm chuột đa năng Keymouse được trang bị thêm một nửa nút ấn của bàn phím thông thường, điều này giúp người dùng có thể đánh máy dễ dàng mà không cần rời tay khỏi chuột.
 

Nếu là người dành nhiều thời gian cho máy tính, hẳn là bộ đôi chuột và bàn phím đã trở nên khá nhàm chán với bạn bởi sự bất tiện khi phải liên tục chuyển tay giữa chúng. Thêm vào đó, việc sử dụng máy tính quá lâu sẽ tạo ra tư thế không thoải mái và khiến người dùng nhức mỏi cổ tay suốt cả ngày.

 
Được thành lập chuyên gia lập trình Heber Allred, công ty ZZ Inc. tới từ Las Vegas, Mỹ, đã hóa giải hầu hết những điểm yếu của 2 sản phẩm truyền thống kể trên bằng cách cho ra đời sản phẩm chuột và bàn phím "song kiếm hợp bích" có tên Keymouse. Với ý tưởng và thiết kế mới lạ, đây có thể là một lựa chọn thay thế hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm thay cho chuột và bàn phím thông thường.
 
 
Keymouse, con chuột kiêm bàn phím đầu tiên trên thế giới.

 
Điểm đặc sắc nhất của Keymouse chính là các tổ hợp phím được gắn liền ở vị trí phù hợp tầm với ngón tay, người dùng có thể chuyển từ các phím chuột sang bố cục bàn phím QWERTY ngay lập tức mà không cần mò mẫm cử động cả cánh tay như trước.
 
Thiết kế thông minh giúp người dùng điều khiển máy tính một cách tiện lợi nhất.
 

Các phím chuột khá nhỏ sẽ được cải thiện ở phiên bản chính thức. Thêm vào đó, nút Ctrl và Alt sẽ được chuyển về gần nút Shift hơn.
 
Với Keymouse, cơn đau mỏi cổ tay khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất.

 
Để phù hợp với kích cỡ thu nhỏ của Keymouse, 2 bàn phím được thiết kế một cách kĩ lưỡng với độ cong giúp người dùng không phải với quá xa. Cấu trúc bàn phím cơ chất lượng với đèn chiếu sáng LED lắp bên dưới mỗi phím đảm bảo trải nghiệm đánh máy không thua gì các dòng bàn phím hạng sang.
 
Kiểu dáng bàn phím được cải thiện phù hợp với cấu trúc mới.

 
Các tổ hợp phím số, điều hướng và một số phím ít sử dụng khác được chuyển sang khu vực ngón tay cái cùng với phím trống. Khu vực này còn có thêm nhiều phím chức năng mới như điều khiển nhạc, phóng to thu nhỏ ứng dụng... có thể được tùy chỉnh lại dễ dàng qua phần mềm máy tính.
 
Khu vực ngón cái tuy nhiều phím chức năng nhưng vẫn thuận tay người dùng.

 
Mỗi con chuột trong bộ đôi Keymouse đều được tích hợp cảm ứng laze có độ phân giải cao, kết nối thông qua bluetooth siêu nhạy hoặc cổng USB tùy chọn. Người dùng có thể chọn lựa sử dụng một trong hai con chuột chất lượng cao này chỉ qua một nút ấn đơn giản.
 
Với nhiều ưu điểm không thể chối cãi, Keymouse hứa hẹn là sự thay thế hoàn hảo cho chuột và bàn phím truyền thống, cho người dùng trải nghiệm làm việc, học tập và giải trí hiệu quả và lành mạnh. Hiện tại dự án Keymouse trên trang góp vốn cộng đồng Kickstarter đã kết thúc thành công với số vốn hơn 150 nghìn USD (khoảng 3,5 tỉ VND). Bộ sản phẩm chuột kết hợp bàn phím này hiện vẫn đang được bán với giá ưu đãi là 275 USD (khoảng 6,3 triệu VND).
 
 
 

Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận