Khách nữ bị cưỡng hiếp, phi cơ phải quay lại sân bay

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tên yêu râu xanh xông vào nhà vệ sinh và tấn công tình dục một cô gái trên máy bay của hãng hàng không Nhật Bản.
 

Các máy bay Japan Airlines của Nhật Bản.
 

Ngày 15/10, vụ việc xảy ra trên máy bay của hãng hàng không Japan Airlines khi nó đang trên hành trình từ Hawai, Mỹ tới sân bay quốc tế Kansai, vịnh Osaka, Nhật Bản. Nguồn tin cho biết, FBI đã bắt giữ hành khách Michael Tanouye, 29 tuổi đến từ vùng Hilo, Mỹ, về tội tấn công tình dục một hành khách nữ trong nhà vệ sinh máy bay.

Theo các tài liệu điều tra từ FBI, khi thấy cô gái bước vào nhà vệ sinh, Tanouye đi ngay theo sau và khóa trái cửa. Hắn túm lấy vai nạn nhân. Trong lúc vật lộn với yêu râu xanh, cô gái đã ấn nút khẩn cấp trong nhà vệ sinh để cầu cứu.

Mẹ nạn nhân, tiếp viên hàng không và các hành khách cố gắng mở cửa nhưng không thành do Tanouye đã khóa bên trong. Họ buộc phải tháo bản lề để giải cứu cô gái và tóm gọn Tanouye. Một hành khách nam bị chấn thương nhẹ trong khi bắt hung thủ.

Trước khi vụ việc xảy ra, nhiều hành khách trên máy bay cho biết, Tanouye thường xuyên la hét, đi lại khắp nơi và có dấu hiệu mất bình tĩnh. Mẹ Tanouye nói rằng anh ta mắc chứng trầm cảm và đang dùng thuốc. Các tiếp viên cũng từ chối phục vụ rượu cho anh ta vì lý do này. Sau khi bị khống chế, cơ trưởng phải nhờ 3 hành khách trông chừng và cho hắn sử dụng thuốc ngủ để đảm bảo chuyến bay an toàn.

Vụ việc khiến máy bay phải chuyển hướng trở lại sân bay Honolulu, Hawaii. Tại đây, FBI bắt giam Tanouye và hắn phải hầu tòa với tội danh cản trở hoạt động của phi hành đoàn và tấn công tình dục trên máy bay.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Nữ hành khách xé áo, hành hung nhân viên hàng không
Hành khách gào thét, hoảng loạn vì máy bay bốc khói giữa biển
Khoang hạng sang hiện đại bậc nhất khiến hành khách trầm trồ của Qatar Airways

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận