Khi máy ảnh... không chỉ là máy ảnh

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chiếc máy ảnh đã được "biến hình" thành những món "vũ khí" đắc lực cho các phóng viên chuyên nghiệp. Nhưng những món "vũ khí" này hoàn toàn không có tính sát thương.
 

Studio nhiếp ảnh KOEphotography tại Pháp đã chia sẻ ý tưởng sắp xếp chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thành một khẩu súng ngắm trên Facebook của họ. "Khẩu súng" đặc biệt này vốn là chiếc máy ảnh Canon M4 D Mark II có khả năng "bắn" 10 tấm ảnh trong một giây với ống kính tiêu cự từ 100 đến 400mm. Ống ngắm có thể mở rộng và thu gọn lại cũng như khả năng tự điều chỉnh cân bằng không hề thua kém khẩu súng thực sự là bao.

  
Được biết, ý tưởng độc đáo này được lấy cảm hứng từ chiến dịch quảng cáo hồi đầu năm nay của nhóm các nhà báo tại Canada có tên là CJFE. Họ đã thực hiện những bức ảnh quảng cáo về việc sử dụng các thiết bị tác nghiệp của các phóng viên, sắp xếp theo khẩu hiệu "Information is Ammunition" (Tạm dịch: Thông tin chính là đạn dược).
 


 
Những bức ảnh này của KOEphotography đã rất được fan hôm mộ của họ ủng hộ và một số còn cho ra đời "tác phẩm" của riêng mình:
 
 

 

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Hướng dẫn cách làm sạch ống kính máy ảnh
Tự làm máy ảnh đen trắng từ... hộp đựng giầy
Máy ảnh "Instagram" sẽ có giá 6,4 triệu đồng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận