Không khí ngày bán iPhone 5s, 5c đầu tiên trên thế giới

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Apple Store tại Tokyo, Nhật Bản hay Australia đều bán sớm hơn mọi năm tới 2 giờ để phục vụ người hâm mộ xếp hàng trong nhiều ngày liền.

Ảnh
Những người chờ đợi được mua bộ đôi iPhone mới bên ngoài Apple Store nằm trong khu mua sắm Ginza, Tokyo, Nhật Bản. Không giống như mọi năm mở bán từ 10h sáng, năm nay cửa hàng đẩy khung thời gian lên sớm hơn vào lúc 8h.
Ảnh
Dòng người xếp hàng và chờ đợi bên ngoài ngay cạnh một mô hình lớn của chiếc iPhone 5s. Các tờ báo địa phương cho biết cảnh xếp hàng đã có từ cách đây vài ngày.
Ảnh
Giống như mọi năm, không chỉ chờ đợi để có được sản phẩm mới, những người xếp hàng còn mang theo nhiều đồ vật để thể hiện sự hâm mộ với các sản phẩm của "Quả táo cắn dở".
Ảnh
Một người phụ nữ mặc kimono đi ngang qua khu vực xếp hàng trước cửa một Apple Store khác tại Nhật Bản. Đây cũng là một trong những quốc gia có tỉ lệ người dùng smartphone của Apple cao nhất thế giới.
Ảnh
Nhiều người đứng chờ cho biết, thần tượng của họ vẫn là cố CEO của Apple, Steve Jobs thay vì người đang tại vị là Tim Cook.
Ảnh
Việc dẫn theo cún cưng cùng xếp hàng cũng là cách mà một số "fan" lựa chọn.
Ảnh
Trước cửa một Apple Store tại Paris (Pháp) nhiều người tỏ ra có chút mệt mỏi do phải xếp hàng qua đêm. Tuy nhiên, không khí ở đây được cho là tĩnh lặng hơn Tokyo.
Ảnh
Cửa hàng của Apple tại Frankfurt (Đức) đặt sẵn các rào sắt cho người xếp hàng để đảm bảo trật tự.

 

 

Ảnh
Một chiếc iPhone 5s khác cũng được mang đi trưng bày. Hình ảnh cận cảnh cho thấy chi tiết đáng chú ý nhất trên sản phẩn này, phím Home với khả năng nhận dạng vân tay.
Ảnh
So độ dày giữa hai thế hệ iPhone mới.
Ảnh
Bên ngoài Apple Store trên đại lộ số 5, New York (Mỹ) có rất nhiều người đứng chờ kém theo là những món đồ cá nhân để "trụ" lại đây nhiều ngày.
Ảnh
Ông Kaoru Kato, Chủ kịch kiêm Giám đốc điều hành của hãng di động NTT DoCoMo, Nhật Bản đích thân trao iPhone 5s cho người đầu tiên sở hữu tại đây là anh Kazunori Sato.
Ảnh
Người dùng lưu lại những hình ảnh trước khi sở hữu iPhone 5s mới bằng model 5 cũ.
Ảnh
Nhân viên cửa hàng đang hướng dẫn người mua trong một Apple Store ở Sydney, Australia.
Ảnh
Anh Jimmy Gunawan khoe hai chiếc iPhone của mình sau khi trở thành người đầu tiên sở hữu khi cửa hàng bắt đầu bán vào 8h sáng (giờ địa phương) tại Sydney, Australia.
Ảnh
Những người sở hữu 5s và 5c tại Nhật Bản hào hứng khoe máy trong các bộ trang phục lạ mắt.

Theo Số Hóa

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo