Khung mở rộng hình chữ L cho Crane 2 và Ronin-S - DH03

Khung mở rộng hình chữ L cho Crane 2 và Ronin-S - DH03

Nhãn hiệu: AgimbalGear SKU: SP4247
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Khung mở rộng hình chữ L dành cho Crane 2 và Ronin-S là sản phẩm có khả năng tương thích với nhiều thiết bị như màn hình, đèn LED hay microphone nhờ vít 1/4 inch ở đáy. Với thiết kế linh hoạt, bạn có thể lắp sản phẩm từ hai phía và điều chỉnh dễ dàng. Hình dáng chữ L được thiết kế tinh tế để bạn còn có thể sử dụng như một tay cầm cho hai bên.
669.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Khung mở rộng hình chữ L dành cho Crane 2 và Ronin-S - DH03

iCamera xin giới thiệu đến bạn khung mở rộng hình chữ L dành cho Crane 2 và Ronin-S. Sản phẩm có khả năng tương thích với nhiều thiết bị như màn hình, đèn LED hay microphone nhờ vít 1/4 inch ở đáy. Với thiết kế linh hoạt, bạn có thể lắp sản phẩm từ hai phía và điều chỉnh dễ dàng. 

khung mo rong hinh chu L cho crane 2 va ronin s gia re ha noi

Khung mở rộng hình chữ L dành cho Crane 2 và Ronin-S

Hình dáng chữ L được thiết kế tinh tế để bạn còn có thể sử dụng như một tay cầm cho hai bên. Trọng lượng nhẹ nhàng khoảng 268.5g. Sản phẩm được làm từ Hợp kim nhôm chắc chắn, bền bỉ, chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng.

khung mo rong hinh chu L cho crane 2 va ronin s gia re ha noikhung mo rong hinh chu L cho crane 2 va ronin s gia re ha noi

Hình dáng chữ L được thiết kế tinh tế

 

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Gimbal chống rung Zhiyun Weebill-S

Đèn flash godox DP600 II studio

Gậy đa năng Grid/Arm/Tripod hàng Gopro chính hãng

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo