Kỳ quặc với ốp lưng iPhone hình... gián và rận biển

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận


Là một trong những đất nước với nên công nghiệp công nghệ mạnh mẽ nhất thế giới, thế nhưng Nhật Bản cũng là cái nôi của rất nhiều sản phẩm "kì quặc". Nhiều người cho rằng, sự sáng tạo của người Nhật đã đi quá giới hạn khiến không ai hiểu nổi những sản phẩm họ tạo ra sẽ áp dụng thế nào trong cuộc sống hàng ngày. Hai chiếc vỏ ốp iPhone kì quặc mới đây tiếp tục là ví dụ điển hình cho nhận định đó.

Sau khi chú rận biển nổi tiếng tại bể thuỷ sinh Toba tại Nhật qua đời vào đầu năm nay (chú rận biển qua đời do... tuyệt thực trong 5 năm trời). Một hãng sản xuất phụ kiện tại xứ sở Mặt trời mọc đã xin phép cơ quan chủ quản được nghiên cứu chú rận này, từ đó đưa ra sản phẩm ốp lưng iPhone với tỷ lệ giống hệt chú rận biển xấu số.
 

 
Đây là một mô hình kỳ công nhưng lại là một chiếc vỏ ốp iPhone... kỳ quặc.
 
Với màu sắc được đánh giá khá tương đồng cũng như các chi tiết được thực hiện kì công, chiếc vỏ iPhone hình "rận biển" này sẽ là phụ kiện kì quặc cho bất kì người dùng nào. Không chỉ với vẻ bề ngoài kì lạ mà nó còn làm ảnh hưởng tới chính trải nghiệm sử dụng của người dùng.
 
Phần chân bên trong của chú rận biển này được sử dụng để giữ chặt iPhone.
 
Được làm bằng nhựa cứng nên cảm giác sử dụng của chiếc vỏ ốp này vô cùng... khó chịu.
 
Chiếc vỏ iPhone rận biển hiện được bán với mức giá khoảng 30 USD mặc dù giá thành tạo nên sản phẩm đã lên tới 72 USD. Một phần nhỏ từ khoản tiền bán sản phẩm sẽ được chuyển vào trung tâm thuỷ sinh Toba dành cho các hoạt động bảo trì cũng như chăm sóc sinh vật tại đây.
 
Nhà phát triển chấp nhận bán lỗ sản phẩm, sẽ chỉ có 1.000 chiếc vỏ ốp rận biển được bán ra thị trường.
 
Ngoài chú rận biển phía trên, gần đây cư dân mạng cũng "phát sốt" với sản phẩm ốp lưng iPhone hình... gián. Được sản xuất bởi thương hiệu Hamee, chiếc vỏ ốp hình gián này thiết kế riêng cho iPhone 5 cũng như iPhone 5S.
 
Ngoài vỏ ốp rận biển, vỏ ốp hình... gián cũng là một phụ kiện kì quặc với xuất xứ Nhật Bản.
 
Chú gián này có kích thước khổng lồ, bao bọc toàn bộ chiếc iPhone của người dùng. Phần đằng sau được thiết kế với các đường vân mô phỏng hình dáng của gián thật. Cả chiếc vỏ ốp hình gián cũng như vỏ ốp rận biển đều không được cắt lỗ camera sau, chính vì thế người dùng sử dụng phụ kiện này đồng nghĩa với việc từ bỏ camera sau và chỉ sử dụng camera trước.
 
"Trên tai" chiếc vỏ ốp hình gián kì quặc này.
 
Vẫn chưa rõ liệu hai chiếc vỏ ốp phía trên có giúp bảo vệ tốt hơn iPhone hay không, thế nhưng những sản phẩm này sẽ giúp bạn tránh xa được... rất nhiều người xung quanh.
 
Có ai dám sử dụng một chiếc ốp lưng như trên?
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo