Lác mắt với 10 chiếc xe hơi có hình thù độc đáo

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Dream Car 123, Buick Y Job 1938, 1967 Dodge Deora, 1942 Oeuf Electrique, 1948 Tasco... là những xế hộp có thiết kế kỳ quặc, độc đáo.
 

Chiếc xe điện có hình kim tự tháp mang tên Dream Car 123 (Pyramid Electric Car) trông như chiếc tàu vũ trụ trong bộ phim khoa học viễn tưởng.

 
Với hình dáng ngộ nghĩnh, Eclectic là chiếc xe sử dụng năng lượng mặt trời. Mỗi lần sạc, chiếc xe độc đáo này có thể chạy 14 dặm.

 
Chiếc Buick Y Job 1938 là xe có kiểu dáng đẹp mắt của hang GM. Đây là thiết kế hài hòa giữa Cadillacs và Buicks.
 
1967 Dodge Deora được thiết kế bởi Alexander Brothers, trong giống như một chiếc phi thuyền nhỏ trong không trung.

 
1942 Oeuf Electrique có nghĩa tiếng Pháp là “quả trứng điện” (Electric Egg) do Paul Arzens thiết kế. Đây là dòng xe được chế tạo thân thiện với môi trường.
 

 
Chiếc xe “xuồng” 1970 Ferrari (Pininfarina) 512 S Modulo trông giống với mẫu thiết kế đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô 1970 Geneva Motor Show ở Thụy Sỹ. Ferrari Modulo do nhà thiế kế nổi tiếng người Ý Paolo Martin sáng tạo ra. Vận tốc tối đa của chiếc xe này lên toeis 220 dặm/giờ.

 

 
Mẫu xe 1935 Bugatti Type 57S Competition Coupe Aerolithe được trưng bày tại triển lãm ôtô Paris Auto Show tại Pháp. Nửa sau trông giốn như chiếc Porsche 911 trong khi nửa mặt trước lại tương tự dòng xe thời trang cổ điển.

 

 
1948 Tasco do hãng sản xuất ô tô thể thao của Mỹ chế tạo. Nhà thiết kế người Đức Gordon Buehrig đã lấy ý tưởng từ những chiếc máy bay thời chiến trong Thế chiến thứ 2.

 

 
1910 Brooke Swan Car có hình dáng giống chú thiên nga đang bơi. Giá của chiếc xe độc đáo này đắt gấp 3 lần chiếc Rolls-Royce vào năm 1910. Hiện chiếc xe này được trưng bày tại một bảo tàng ở thành phố Hague của Hà Lan.
 

Chiếc 1956 Buick Centurion sử dụng một số công nghệ đã quen thuộc với ngày nay như: Ghế trượt tự động, gương điện. Đây đã là một mẫu xe đi trước thời đại rất nhiều với thiết kế 2 cửa, 4 chỗ và sơn 2 lớp.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Chàng trai tự cắt nóc ô tô để làm xe mui trần
Trung Quốc: Hàng ngàn xe ô tô mới tinh bị thiêu rụi trong vụ cháy nổ kinh hoàng
Hóa trang ô tô mới mua thành đống sắt vụn để tránh bị trộm

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận