Lều “lộ thiên” giúp bạn có những buổi ngắm tuyết rơi lãng mạn

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Hãy tưởng tượng một chút, bạn nằm dưới một bầu trời đêm, đếm các ngôi sao rồi từ từ khẽ nhắm mắt lại … có lẽ đó sẽ là một cảm giác thật tuyệt vời.

Nhưng để đạt được một mối tình lãng mạn như mơ thì không dễ dàng như vậy. Nếu không có lều vải, điều bạn phải đối mặt là gió, mưa và cả muỗi đốt, nhưng chiếc lều lại che hết tầm nhìn, khiến ước mơ ngắm trăng sao tuyết rơi của bạn thành điều … xa vời.

Thế nên, các nhà sản xuất đã đưa ra một giải pháp vô cùng hữu ích, giúp bạn hoàn thành ước mong này:


 

Một chiếc lều vải tựa như chiếc bong bóng khổng lồ (Cristal Bubble Tent) do không khí được thổi vào, bên trong có thiết kế một quạt thông gió đảm bảo cả đêm đều thoáng khí, mùa đông còn có thể sử dụng hơi ấm. Với chiếc lều này, bạn cùng với gia đình và bạn bè có thể xem tuyết rơi vào mùa đông mà không phải lo lắng việc bị đóng băng

Chiếc lều vải đặc biệt này cũng được thiết kế không thấm nước, giúp bạn không lo ngại trời mưa, cũng tiện dụng cho việc dã ngoại!

Lều có cách âm hiệu quả, kiểm soát tối thiểu âm thanh từ ngoài vào, tiếng nói bên trong lại được khuếch đại.


 

Nhà thiết kế “lều bong bóng” người Pháp là Pierre nói: “Rất nhiều người chưa có nghiệm dưới bầu trời đêm đầy sao mà chìm vào giấc ngủ, hoặc có thể nhìn thấy rõ mặt trời mọc và hoàng hôn … Cho nên tôi thiết kế loại lều vải xếp đặc biệt này có một phần là trong suốt, mục đích là không chỉ để cung cấp cho người ở cảm giác thoải mái, mà còn thấy được không gian bên ngoài”.


 

Một điều thú vị khác là chiếc lều vải bóng khí này được thiết kế với không gian đủ cho hai người trưởng thành, cùng một phòng ngủ của trẻ nhỏ, đường kính ước chừng dài 4 mét, và thậm chí bạn còn có thể đặt một ít đồ nội thất để tạo ra một cảm giác “ngôi nhà” tự nhiên.

Hiện nay giá một chiếc lều là 1400 USD. Mặc dù đắt tiền, nhưng đối với ai quan tâm, đây sẽ là phương tiện hữu ích mang lại cảm giác thoải mái và lãng mạn, khó diễn tả.

Tổng hợp 

Mời bạn xem thêm:

Ngắm 4 tòa nhà tròn xoe độc đáo nhất thế giới
Khám phá tòa nhà "nửa đông nửa tây" độc đáo tại Trung Quốc
Những kiểu nhà ở kì dị nhất hành tinh

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận