Lộ ảnh siêu xe mới của Batman cực hầm hố

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hình ảnh chiếc xe trong phim Batman mới bị rò rỉ tại một khu phố, nơi đoàn làm phim đang bấm máy.
 

Chưa đầy 24 giờ kể từ khi hình ảnh không chính thức của Batmobile bị rò rỉ trên Twitter, những hình ảnh thực tế về chiếc Batmobile đã bị các tay săn ảnh "chộp" được. Bối cảnh là một khu phố ở Detroit, nơi bộ phim đang được quay. Có thể hình ảnh rò rỉ này là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay cố ý, nhưng nó sẽ khiến người ta chú ý nhiều hơn đến bộ phim. 

Chiếc siêu xe của Batman mới được thiết kế khá hầm hố trong nước sơn đen mờ, nhiều súng máy gắn phía trước. Đây có lẽ là chiếc Batmobile đẹp nhất từ trước tới giờ, hứa hẹn những cảnh hành động nghẹt thở trong bộ phim mới. Batmobile là chiếc xe gắn với siêu anh hùng Batman. Nó thường được Batman sử dụng trong các hoạt động chống tội phạm.

Batmobile xuất hiện đầu tiên vào tháng 5/1939 trong bộ phim Detective Comics. Những họa tiết nổi bật thường được thiết kế theo phong cách của loài dơi, bao gồm cánh đuôi hình cánh dơi. Những chiếc xe đều được bọc lớp thép dày, kiểu dáng ngày càng đẹp hơn trong những năm gần đây.

 

Chiếc xe này sẽ được sử dụng trong bộ phim Batman vs Superman: Dawn Of Justice (tạm dịch là: Người Dơi quyết đấu với Siêu nhân: Bình minh của công lý). Đây là phần kế tiếp của bộ phim Man of Steel được thực hiện bởi đạo diễn Zack Snyder, dự kiến khởi chiếu đầu năm 2016.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

6 siêu xe huyền thoại của Bugatti cùng tụ họp lần đầu tiên
Dàn siêu xe chói lọi "đại náo" phố phường trong kỳ nghỉ hè
Ngắm những siêu xe gỗ độc, lạ khiến dân ghiền mê mẩn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận