Lộ diện dòng máy tính bảng Galaxy Tab S mới của Samsung

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Với nhiều điểm tương đồng cùng sản phẩm Galaxy S5, chiếc Galaxy Tab S sẽ là một sản phẩm máy tính bảng cao cấp mới từ Samsung.

Ngoài Galaxy TabGalaxy Note hay dòng Galaxy Tab Pro và Galaxy Note Pro thì trong năm 2014 này, Samsung còn cho ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab S mới với cấu hình cao, nhiều tính năng tương đồng với Galaxy S5 và mức giá có thể sẽ nằm giữa Galaxy Tab và Galaxy Note.
 
Thiết kế chiếc Galaxy Tab S phiên bản 10,5 inch có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S5 cũng như máy tính bảng Galaxy Note.
 
Hình ảnh về chiếc Galaxy Tab S này mới đây đã xuất hiện. Sản phẩm máy tính bảng của Samsung sẽ sở hữu 2 kích thước màn hình 10,5 inch và 8,4 inch, thiết kế của cả hai sản phẩm sẽ có nhiều điểm tương đồng và cùng sở hữu mặt lưng "chấm" giống như Galaxy S5.
 
Mặt lưng với thiết kế "chấm" giống Galaxy S5, thân máy trông khá mỏng.
 
Dòng máy tính bảng nêu trên được trang bị màn hình AMOLED với độ phân giải 2.560x1.600 pixel, chip xử lý 8 lõi Exynos 5420, 3GB RAM, cảm biến nhận diện dấu vân tay cũng như giao diện Magazine UX mới được Samsung phát triển.
 
 
Theo như thông báo từ tổ chức evleaks, Galaxy Tab S sẽ được Samsung giới thiệu vào ngày 12 tháng 6 tới đây. Galaxy Tab S sẽ đánh dấu sự trở lại của màn hình AMOLED trên máy tính bảng mà trước đó được Samsung áp dụng vào chiếc Tab 7,7 inch từ năm 2011. Như vậy, trong năm nay Samsung sẽ tung hàng loạt dòng máy tính bảng mới tới thị trường, liệu việc đưa ra nhiều sản phẩm có giúp Samsung chiếm được thị phần với các đối thủ cạnh tranh?
 
Ngoài Galaxy Tab, Galaxy Note và Galaxy Pro thì Galaxy Tab S sẽ là dòng máy tính bảng tiếp theo được Samsung giới thiệu trong năm nay.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo