Lộ diện thiết kế iPad 5 mỏng và giống iPad mini

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

 Bức ảnh rò rỉ được cho là ảnh thiết kế của iPad 5 đã vừa được tiết lộ cho thấy ngoại hình giống với iPad mini về các cạnh bên. Ngoài ra, iPad 5 vẫn sẽ được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 9,7 inch nhưng kích thước tổng thể lại nhỏ hơn so với iPad 4.

iPad 5 nhiều khả năng sẽ giống với iPad 4.

Cụ thể về mặt thông số iPad 5 sẽ sở hữu kích thước là 232x178,5x7,9 mm trong khi iPad 4 phiên bản chỉ có Wi-Fi có "số đo ba vòng" là 241,2x185,7x9,4 mm. Như vậy, iPad thế hệ 5 sẽ mỏng hơn so với iPad 4 khoảng 25%.

iPad 5 ra mắt tháng 9 với thiết kế mỏng và nhẹ hơn

Không chỉ mỏng hơn, một số nguồn tin còn cho biết iPad 5 cũng sẽ nhẹ hơn so với iPad 4. Đây không phải là điều quá ngạc nhiên do chiếc máy tính bảng thế hệ thứ 5 của Apple sẽ áp dụng nhiều công nghệ mới. Đầu tiên là công nghệ màn hình LED giúp giảm trọng lượng và độ dày cũng như cho khả năng hiển thị tốt hơn đồng thời giảm lượng điện năng tiêu thụ. Bên cạnh công nghệ màn hình mới thì chiếc iPad sắp sửa được ra mắt tới đây của Apple còn được cho là sẽ tích hợp pin 2 cell thay vì pin 3 cell như trên iPad 4 nhằm làm giảm trọng lượng.

Dự kiến, iPad 5 sẽ được công bố vào tháng 9 tới đây cùng với thế hệ iPod Touch mới.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo