Lộ mặt trước iPhone 6 không viền màn hình?

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hình ảnh được cho là mặt trước của iPhone 6 đã vừa được công bố và gây choáng ngợp giới thạo tin cũng như người dùng với màn hình tràn ra tận viền máy. Nói cách khác nếu đây chính là phần mặt trước của iPhone 6 thì thế hệ iPhone ra mắt trong năm nay sẽ sở thành smartphone đầu tiên không viền màn hình trên thế giới.

 

Lộ mặt trước iPhone 6 không viền màn hình?
 

 

Tuy nhiên, sau khi tính toán kích thước màn hình mới của phần mặt trước này chỉ là 4,3 inch, ít hơn khá nhiều so với các tin đồn về màn hình 4,7 inch đến 5,7 inch của iPhone mới. Chính vì thế đây có thể là mặt trước trên phiên bản thử nghiệm của iPhone 6 hoặc là một phiên bản iPhone khác mà Apple sẽ ra mắt trong năm nay.

Được biết, Táo Khuyết có thể sẽ trình làng iPhone 6 sở hữu màn hình lớn 4,7 inch tại WWDC 2014 trong khi phiên bản iPhone màn hình 5,7 inch sẽ ra mắt vào mùa thu. Bên cạnh kích thước lớn, độ phân giải màn hình trên những chiếc iPhone này có thể cũng sẽ được nâng lên chuẩn Full HD nhằm tăng cường chất lượng hiển thị và nâng cao ưu thế cạnh tranh trước binh đoàn Android và điện thoại Window Phone.

Tham khảo: GsmArena

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo