Lóa mắt trước loạt iMac và Macbook mạ vàng 24k

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nếu nhắc đến các sản phẩm của Apple là nhắc đến những cái tên đắt tiền. Nhưng sẽ như thế nào nếu sự đắt tiền đó kết hợp với vàng bạc, vốn là thứ kim loại sang trọng nhỉ?

Mới đây, công ty chuyên gia công các mặt hàng thời trang Goldgenie đã cho ra mắt phiên bản iMac và Macbook không thể đẹp mắt hơn với sự kết hợp của vàng ròng 24k.


Chiếc iMac mạ vàng. 
 

“Chúng tôi muốn mang đến cho những khách hàng phiên bản iMac và Macbook cao cấp. Nó không còn là một món đồ công nghệ nữa, mà là thời trang, là trang sức để người dùng mang theo bên mình”, đại diện của Goldgenie cho biết.


Cận cảnh sự sang trọng của chiếc máy tính nhà "táo khuyết" kết hợp với vàng 24k.
 

Theo tiết lộ, để có thể sản xuất được các sản phẩm trên, Goldgenie đã phải nhờ đến bàn tay của những người thợ thủ công hàng đầu của mình, làm việc trong hàng chục giờ liên tục. Sau khi ra mắt, chất lượng của chúng “đỉnh” đến mức, Goldgenie sẵn sàng bảo hành vĩnh viễn.

Song song với chất lượng thì giá bán của hai sản phẩm trên không hề rẻ. Phiên bản thấp nhất có giá lên tới 11.000 đô la (khoảng 220 triệu đồng).


Còn đây là chiếc Macbook có giá hàng chục ngàn đô la.
 

Goldgenie có trụ sở ở Luân Đôn, Vương quốc Anh, chuyên mạ vàng các sản phẩm của Apple, bao gồm iPhone, iPad, iMac, Macbook... Khách hàng của hãng cũng là những người rất nổi tiếng, có thể kể đến như Victoria Beckham, Chris Brown, P Diddy, Trey Songz, Tyrese Gibson, Helen Mirren, Kate Moss... 

Bên cạnh đó, Goldgenie còn gia công  bằng đá cẩm thạch cho các sản phẩm của Apple. Tất nhiên, sự độc đáo và sang trọng của chúng không hề kém cạnh phiên bản mạ vàng.

 
 


Macbook phiên bản đá cẩm thạch. 

 

Theo Yan 

Mời bạn xem thêm:

Tuyệt chiêu khắc phục lỗi ổ cứng trên máy tính Mac
5 cách mở khóa MacBook nếu quên mật khẩu
Các cách để tìm địa chỉ IP, MAC trên mọi thiết bị

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận