Loạt phụ kiện mới nhất gây cơn sốt cho iPhone 5 được bán tại Việt Nam

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Vỏ điện thoại siêu độc mang tên vỏ “Siêu điện thoại” – hay vỏ iPhone đính kèm điện thoại thật của Aierma. 

Xu hướng người dùng sử dụng smart phone kèm theo 1 chiếc feature phone đã xuất hiện từ lâu, nhưng loại phụ kiện giúp gộp 2 chiếc điện thoại này làm 1 thì quả là trào lưu mới. Thoáng nhìn đây tưởng như chiếc vỏ điện thoại bình thường nhưng lại vô cùng đặc biệt, khi lật mặt sau của chiếc vỏ sẽ có 1 chiếc điện thoải đính kèm đầy đủ chức năng có thể tháo rời và lắp kèm lại với thiết kế tinh tế siêu mỏng, kích cỡ chỉ bằng 1 chiếc thẻ tín dụng hay card visit.

Chiếc vỏ điện thoại này có thể bảo vệ cả iPhone và cả điện thoại đính kèm cùng lúc, hai bên gờ của vỏ dùng nhựa siêu cứng và nhô ra 0,5 cm ( mắt thường nhận thấy được) nên kể cả bạn úp mặt màn hình xuống thì cũng không vấn đề gì. Thiết kế của chiếc vỏ này cũng là 1 điểm cộng với họa tiết chống trơn trượt, giả da sang trọng cho các màu đen, trắng giúp tôn thêm đẳng cấp của điện thoại.

 

 

Nếu dùng riêng lẻ, Aierma như một chiếc feature phone tiều chuẩn với thời lượng pin hơn 3 ngày, âm thanh 3D, bluetooth...
Siêu vỏ Aierma phù hợp với iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5 . Samsung Galaxy S2, S3

 

Loạt pin dự phòng mới, cáp Lightning của thương hiệu Mili Power dành cho iPhone 5 - chiếc smartphone đang "hot" hiện nay nhưng dung lượng chỉ khiêm tốn ở con số 1440mAh rất mau hết pin, đã được bán tại Việt Nam.

Dung lượng 2200 mAh, chỉ dày 15,2mm với màu đen trang nhã, ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng MiLi Power Spring 5 có thiết kế mỏng và ôm khít vào thân máy, với tác dụng kép: vừa tăng thời gian sử dụng vừa bảo vệ chiếc smartphone đắt tiền iPhone 5.

MiLi Power Spring 5 tích hợp cổng 8 chân cho cáp Lightning kiểu mới của iPhone 5. Với phụ kiện này, thời gian sử dụng của iPhone 5 lên đến 8,3 giờ nếu dùng 3G và 18,2 gi ờvới mạng 2G, thời gian nghe nhạc khoảng 50 giờ, xem video khoảng 16 giờ...

Pin dự phòng MiLi Power Angel 2 có dung lượng 2200mAh, tích hợp cổng 8 chân mới. Sản phẩm không chỉ dùng cho iPhone5 mà còn cho một số dòng Apple khác như iPod Touch (thế hệ 5), iPod nano (thế hệ 7), iPad mini, iPad 4.

MiLi Power Angel 2 nhỏ gọn dễ dàng mang theo, có giá đỡ dạng gập giúp người dùngrảnh tay đàm thoại video call với bạn bè hay thoải mái khi xem phim.

Việc iPhone 5 chuyển sang dùng chuẩn Lightning 8 chân thay thế cho cổng 30 chân truyền thống khiến chonhiều loại pin sạc dự phòng, phụ kiện 30 chân không tương thích. Tuy nhiên, đây không còn là vấn đề đáng lo ngại bởi hiện nay Mili Power đã tung ra thị trường cáp Lightning (được cấp phép theo tiêu chuẩn của Apple) với một đầu là USB 2.0, một đầu là chuẩn 8 chân để có thể sạc cho iPhone 5.

Sử dụng cáp Lightning này, tất cả các loại pin sạc dự phòng thương hiệu MiLi Powercó cổng ra là USB như MiLi Power King 18000mAh, MiLi Power Queen, MiLi Power Rover 8000mAh, MiLi Power Prince 5000mAh, Crystal 2000mAh… vẫn được sử dụng bình thường với iPhone 5 chỉ qua thao tác kết nối đơn giản.

Ngoài ra, Mili Power còn tung ra dock sạc MiLi Power Pocketpal (HC-A30) giúpkết nối iPhone 5 với dock qua cáp Lightning, cho phép cắm vào nguồn điện và sạc như bình thường; MiLi Power Smart (HC-C60-2) kết nối iPhone 5 với sạc qua cáp Lightning dùng nguồn điện trực tiếp trên ô tô.

Để đảm bảo mua hàng chính hãng, khách hàng khi mua phụ kiện MiLi Power cần chú ý kiểm tra thông tin sản phẩm và nhà phân phối để đảm bảo quyền lợi của mình. Các phụ kiện đang được bán tại địa chỉ uy tín như shop iCamera.vn (Hà Nội).

 

 

Theo ICTnews

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo