Logo Apple trở thành đèn thông báo trên iPhone 6?

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trang công nghệ uSwitch và người cung cấp thông tin về Apple Sonny Dickson đã chụp được một số tấm ảnh mặt lưng của iPhone 6. Theo đó, dựa vào những chi tiết lắp ráp mới, có thể thấy logo Quả táo nổi tiếng sẽ đảm nhận chức năng đèn thông báo trên iPhone mới.

Từ trước tới nay, các mẫu iPhone đều có logo quả táo nổi bật ở mặt lưng. Tuy nhiên, logo cũ được gắn vào phía bên ngoài mặt lưng, vốn là một tấm kim loại không xuyên sáng. Trong khi đó, theo bức ảnh bị lộ dưới đây, logo quả táo được khoét lõm vào một miếng nhựa nằm ở mặt trong của tấm lưng và sẽ lộ ra bên ngoài khi lắp ráp hoàn chỉnh.
 


 

Đặc biệt, tấm nhựa này được cho là đủ mỏng để ánh sáng có thể xuyên qua, qua đó có thể thông báo cho người dùng biết về các tin nhắn, cuộc gọi, v.v. trên điện thoại. Tuy nhiên, cũng có khả năng thiết kế mới này dùng để phục vụ cho kết nối NFC, vốn không thể hoạt động nếu tấm kim loại mặt lưng cản trở tín hiệu hoàn toàn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy đèn flash camera được thiết kế lại, các góc được bo tròn và cả đường chỉ nhựa màu trắng. Độ dày của iPhone 6 dường như cũng đã được "ép mỏng".
 


 

Apple được cho là sẽ ra mắt chiếc iPhone 6 4.7 inch bên cạnh bản Air 5.5 inch vào tháng 9 này. Tuy vậy, bản phablet có thể sẽ phải đầy lùi xuống tận năm 2015 do gặp phải vấn đề về sản xuất. Tại sự kiện ra mắt iPhone mới, nhiều khả năng Apple cũng sẽ tung ra chiếc iWatch.

 

Theo Pocket-lint

Tin liên quan:

Lộ ảnh viên pin của iPhone 6 4,7inch
Ngoại hình iPhone 6 qua bộ ảnh chất lượng cao
Cận cảnh iPhone 6 với vẻ ngoài góc cạnh, đậm chất nam tính
 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo