Lumia 520 đỡ đạn, cứu mạng chủ nhân

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chiếc Nokia Lumia 520 đã làm lệch đường bay viên đạn của tên cướp, giúp viên cảnh sát thoát nạn trong gang tấc.

Người đàn ông may mắn này là một cảnh sát 24 tuổi ở Sao Paulo, Brasil. Câu chuyện diễn ra vào chiều ngày 1/5 vừa qua, viên cảnh sát trở về nhà bố mẹ để nhờ giặt hộ bộ đồng phục cảnh sát. Tuy nhiên anh không ngờ rằng mình đang đi tới hiện trường một vụ phạm tội, bởi hai tên trộm đã lấy toàn bộ những đồ đạc có giá trị trong nhà và hiện đang bắt giữ bố viên cảnh sát làm con tin.

Hai tên cướp vừa thoáng thấy viên cảnh sát đã nã hai phát đạn vào anh. Một phát trượt và găm vào cổng của một ngôi nhà gần đó, phát còn lại trúng vào túi quần sau của viên cảnh sát - nơi có chiếc Lumia 520. May mắn, viên đạn không xuyên qua mà bị đẩy lệch đi.

Sau vụ cướp, chiếc smartphone Lumia 520 đã bị hư hại hoàn toàn, tuy nhiên điều quan trọng là không có ai bị thương trong vụ việc, mặc dù đã có súng nổ. Nhóm tội phạm đã bỏ chạy với những món đồ cướp được bao gồm vài chiếc điện thoại, đồ trang sức và một số tài sản của gia đình. Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã xác định được danh tính của một trong hai tên cướp và đang tổ chức truy bắt.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo