Màn hình iPhone 6 sẽ không lớn như nhiều người vẫn tưởng

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sau hàng loạt tin đồn về việc Apple sẽ sử dụng những kích thước màn hình khác nhau cho iPhone thế hệ tiếp theo, mới đây Timothy Arcuri, nhà nghiên cứu tại công ty Cowen and Company đã khẳng định rằng iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình 4,8 inch chữ không phải 4,7 hay 5,7 như nhiều nguồn tin dự đoán. Thông tin này được Arcuri đưa ra sau khi thăm dò hoạt động những đối tác sản xuất linh kiện cho Apple.

iPhone chắc chắn sẽ có màn hình nhỏ hơn 5 inch-image-1390472322544

Nhà nghiên cứu Arcuri cùng Ming-Chi Kuo từng đưa ra rất nhiều thông tin chính xác về những sản phẩm của Apple.

Vào năm ngoái, nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo của công ty chứng khoán KGI cũng cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn, thế nhưng không thể quá 5 inch. Theo ông, kích thước màn hình lớn hơn 5 inch sẽ rất khó để cầm gọn trong tay đồng thời sử dụng chỉ với một tay.

Ngoài ra, Arcuri còn tiết lộ thêm rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu chuẩn Wi-Fi mới đồng thời là hệ điều hành iOS cập nhật cho phép người dùng tiếp cận nhiều hơn tới các ứng dụng "đỉnh" như iBeacon, Passbook hay TouchID phiên bản mới. Với chip xử lý A7 cấu trúc 64bit được Apple trang bị lên iPhone 5S vào năm ngoái, trong năm nay chắc chắn sẽ có những ứng dụng đầu tiên cho nền tảng này xuất hiện trên chợ ứng dụng. Với lợi thế có phần cứng 64bit đồng thời là các ứng dụng hỗ trợ, đây sẽ là đòn bẩy tốt để giúp Apple vượt qua những đối thủ khác trên thị trường.

iPhone chắc chắn sẽ có màn hình nhỏ hơn 5 inch-image-1390472349126

Arcuri dự kiến iPhone 6 vẫn sẽ được ra mắt vào tháng 9 chứ không phải tháng 6 như nhiều nguồn thông tin khác, ông cho rằng nếu Apple định cho ra mắt 2 chiếc iPhone thì một buổi giới thiệu sản phẩm có thể xuất hiện vào tháng 6 tới đây. Trong khi đó chiếc iPad 12,9 inch của Apple sẽ xuất hiện muộn hơn vào dịp cuối năm và sẽ là sản phẩm ở phân khúc giữa máy tính bảng cùng máy tính xách tay.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo