Máy chiếu Epson EH-TW8000 giá rẻ hỗ trợ thuyết trình trong các văn phòng

Máy chiếu Epson EH-TW8000 giá rẻ hỗ trợ thuyết trình trong các văn phòng

Nhãn hiệu: Epson SKU: SP3111 Loại:
Epson EH-TW8000 cung cấp hình ảnh 3D sáng nhất trên thế giới *. Ngoài ra, máy chiếu 3D Epson có một tỷ lệ làm mới khung hình cao 480Hz mà là hai lần nhanh như máy chiếu 3D khác.
65.689.000₫

Máy chiếu Epson EH-TW8000 giá rẻ hỗ trợ thuyết trình trong các văn phòng 
 

iCamera giới thiệu đến bạn sản phẩm - Máy chiếu Epson EH-TW8000 giá rẻ hỗ trợ thuyết trình trong các văn phòng 

Phim 3D sáng nhất thế giới bất cứ lúc nào

Epson EH-TW8000 cung cấp hình ảnh 3D sáng nhất trên thế giới *. Ngoài ra, máy chiếu 3D Epson có một tỷ lệ làm mới khung hình cao 480Hz mà là hai lần nhanh như máy chiếu 3D khác. Điều này giảm thiểu thời gian "mất điện" của các máy chiếu hình ảnh 3D khi đang chuyển từ frame này sang frame, đem lại cho bạn những bộ phim 3D sáng nhất trong sự thoải mái của nhà bạn.

* Dựa trên sự so sánh kiểm tra độ sáng nội bộ đối với máy chiếu cạnh tranh

C²Fine Technology ™

Với độc quyền C²Fine ™ (Crystal Clear Fine) Công nghệ Epson và tấm LCD vô cơ với Vertical Alignment (VA) công nghệ, hàng loạt máy chiếu 3D này có độ tương phản cao và chất lượng hình ảnh hoàn hảo cho tất cả các phim của bạn. Các công nghệ kiểm soát giai đoạn quang phân cực giảm thiểu rò rỉ ánh sáng và tăng độ tương phản để cung đột ngột tăng cường độ nét hình ảnh và chất lượng cho một trải nghiệm xem phim gia đình ly kỳ.

Thưởng thức linh hoạt của Installation

Rộng phạm vi thay đổi ống kính của EH-TW8000 cung cấp sự linh hoạt cài đặt đặc biệt, đảm bảo rằng máy chiếu luôn quang học sửa chữa để ngăn chặn sự biến dạng hình ảnh và kéo dài, cho phép bạn bố trí máy chiếu của bạn tại bất kỳ điểm nào trong phòng.

Tăng cường Home Entertainment Kinh nghiệm với Giảm Motion Blur

Bây giờ, bạn có thể thưởng thức rõ ràng hơn, phát lại sắc nét hơn với Frame Epson Interpolation Công nghệ. Tính năng này có hiệu quả ngăn chặn làm mờ bằng cách chèn khung hình mới giữa những bản gốc để tạo ra quá trình chuyển đổi chuyển động mượt mà hơn.

Chuyển đổi phim 2D thành 3D

Bây giờ bạn có thể thưởng thức phim 3D sử dụng các video 2D hiện tại của bạn. Máy chiếu này có chức năng chuyển đổi 2D-3D độc đáo, giúp điều chỉnh chiều sâu hình ảnh ba cấp độ, cung cấp cho bạn những trải nghiệm rạp hát 3D cuối cùng mà không cần phải rời khỏi nhà.

Quản lý của bạn Hệ thống giải trí tại nhà dễ

HDMI Link cho phép bạn điều khiển máy chiếu, bộ khuếch đại AV và chơi tại cùng một thời điểm chỉ với một điều khiển từ xa duy nhất. Điều khiển từ xa cũng có đèn nền để kiểm soát các thiết bị ngay cả trong một căn phòng tối.

Không Clearance thông gió bắt buộc

Lượng không khí và ống xả ở phía trước của máy chiếu có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó ngay cả trong không gian chật hẹp. Đặt máy chiếu trên một kệ sách hoặc đóng vào tường mà không lo lắng về việc duy trì giải phóng mặt bằng để thông gió.

Xem Video được yêu thích nhất của bạn đồng thời

Sự linh hoạt của sự phân chia màn hình cho phép hiển thị kép của chương trình truyền hình được chọn, phim hoặc trò chơi của bạn đồng thời. Bây giờ, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ mà cảnh quan trọng nữa.

Super Bright chiếu sáng

Được trang bị một đèn E-TORL nhỏ, cao phát quang và lâu dài, những máy chiếu này ném ra một ấn tượng 2.400 ANSI lumens. Bây giờ bạn có thể thưởng thức tươi sáng, hình ảnh rõ ràng trên màn hình lớn ngay cả với môi trường xung quanh lighting.having đáng kể để rời khỏi nhà.

Thông số kỹ thuật:

Kích cỡ LCD 0.74” wide panel with MLA (D9, C2 Fine, 12bit, OD)
Số lượng điểm ảnh 1920 x 1080
Mật độ căn bản 1080p
Đèn chiếu Optical Zoom (Manual) / Focus (Manual)
Loại đèn chiếu 230W UHE (E-TORL)
Tuổi thọ đèn chiếu 4,000 hours (Normal) / 5,000 hours (Eco)

*Lamp life will vary depending upon mode selected, environmental conditions and usage. Lamp brightness decreases over time.
Chỉnh méo hình Vertical: ±30º
Độ sáng 2,400 lm

*Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15.4; white light output measured in accordance with ISO 21118.
Tỷ lệ tương phản 200,000:1 (Auto Iris ON)
Nhiệt độ môi trường hoạt động 5°C - 35°C <41°F - 95°F>
Kích thước (kể cả đèn chiếu và chân đế) 395mm x 466mm x 140mm ( 15.55” x 18.35” x 5.51”)
Trọng lượng Approx. 8.3kg / 18.3lbs
Độ ồn của quạt tản nhiệt 22dB (Eco)

 

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ iCamera hoặc gọi đến hotline 19001860

Mời bạn xem thêm:

Máy chiếu Epson EH-TW8200 giá rẻ hỗ trợ thuyết trình trong các văn phòng 

Máy chiếu chính hãng hỗ trợ thuyết trình giảng dạy Epson EB - S04

Máy chiếu EPSON EB - X03 giá rẻ hỗ trợ thuyết trình trong các văn phòng 

cho thuê thiết bị quay phim chụp ảnh giá rẻ hà nội

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online