Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

Nhãn hiệu: Zoom SKU: SP4565
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Máy ghi âm cầm tay Zoom H8 Máy ghi âm cầm tay Zoom H8 mở ra quy trình làm việc hiệu quả với đầu vào 8 kênh, ghi âm đồng thời lên đến 12 bản ghi,...
10.320.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8 mở ra quy trình làm việc hiệu quả với đầu vào 8 kênh, ghi âm đồng thời lên đến 12 bản ghi, micrô có thể thay thế và trang bị thêm ứng dụng ghi âm cảm ứng. Zoom H8 thực sự đã mở ra khả năng ghi âm di động tuyệt vời.

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

Tính năng mới nhất được trang bị trên zoom H8 có lẽ là việc ghi âm không hạn chế trên 3 ứng dụng, cho dù đó là ghi âm hiện trường, sản xuất âm nhạc hay podcasting. Với màn hình cảm ứng màu H8, bạn có thể tiến hành quy trình làm việc tối ưu với ba ứng dụng có thể được lựa chọn theo từng dự án.

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

Ứng dụng PODCAST giúp bạn dễ dàng tạo một bản ghi podcast hoàn chỉnh. Bạn có thể nhấn vào bốn đệm âm thanh trên màn hình ứng dụng để phát các hiệu ứng âm thanh và tiếng leng keng bất cứ lúc nào. Ngoài 13 âm thanh cài sẵn, bạn cũng có thể tải các mẫu yêu thích của mình qua thẻ SD. Ứng dụng PODCAST hỗ trợ 4 đầu vào micrô và 4 đệm âm thanh.

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

Ứng dụng MUSIC kiểm soát tất cả các điểm ghi âm quan trọng như mức âm thanh, bộ chỉnh âm và thang đo. Nó hoạt động như một MTR cho tối đa 10 bản nhạc và có thể ghi lại các băng tần lớn (Khi sử dụng viên nang micrô bán riêng EXH-8). Bạn cũng có thể kết nối với Guitar Lab qua USB để truy cập vào một thư viện khổng lồ gồm các mô hình và hiệu ứng amp / tủ.

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

Một ứng dụng ghi âm hiện trường có thể ghi lên đến 12 bản ghi. Màn hình hiển thị giúp bạn dễ dàng kiểm tra mức độ thu âm từng bản ghi, hoặc thực hiện các cái đặt như lowcut, nén, bộ giới Ngoài màn hình đồng hồ lớn cho phép bạn dễ dàng kiểm tra mức độ của từng bản nhạc, bạn có thể thực hiện các cài đặt chính như cắt thấp, máy nén, bộ giới hạn và cổng tiếng ồn.

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

Zoom H8  được trang bị  micrô âm thanh nổi XY (XYH-6), cho phép ghi âm thanh nổi tự nhiên và lập thể. Bằng cách thay đổi và tháo rời các viên nang mic, bạn có thể lựa chọn phụ kiện ghi âm theo các tình huống khác nhau. 

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

HOẠT ĐỘNG TỪ XA

Bằng cách kết nối bộ điều hợp Bluetooth BTA-1 tùy chọn, bạn có thể điều khiển H8 từ xa từ thiết bị iOS của mình. Với ứng dụng iOS "H8 Control", bạn có thể theo dõi đồng hồ đo mức và thực hiện các hoạt động ghi / phát lại / tạm dừng. (BTA-1 không bao gồm trong sản phẩm)

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

ĐẦU VÀO IN/ OUT

Zoom H8 được trang bị bốn đầu vào XLR và mỗi đầu vào được trang bị một bộ điều khiển độ nhạy và công tắc PAD. Hai giắc cắm kết hợp XLR / TRS được trang bị công tắc Hi-Z và tín hiệu mức đường truyền có thể được kết nối trực tiếp với micrô, guitar điện hoặc bass.

Giám sát âm thanh cho mỗi bản nhạc là từ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Hoặc bạn có thể thực hiện bằng cách kết nối trực tiếp với máy ảnh từ đường âm thanh nổi ra ngoài.

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

GIAO DIỆN ÂM THANH ĐA KÊNH

Zoom H8 cũng hoạt động như một giao diện âm thanh USB mạnh mẽ. Bạn có thể ghi đồng thời 12 kênh bằng cách kết nối máy tính hoặc máy tính bảng với USB.

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

THỜI GIAN VÀ ĐỊNH DẠNG GHI ÂM

Bạn có thể ghi hơn 15 giờ với 4 pin AA. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng bộ đổi nguồn AC "AD-17" tùy chọn, bạn có thể sử dụng nó mà không cần lo lắng về thời gian ghi.

H8 có thể ghi các tệp WAV hoặc MP3 tương thích với BWF và hỗ trợ các định dạng sau: 44.1kHz/16 bit, 44.1kHz/24 bit, 48kHz/16 bit, 48kHz/24 bit, 96kHz/16 bit, 96kHz/24 bit

Máy ghi âm cầm tay Zoom H8

SẢN PHẨM BAO GỒM:

- Máy ghi âm Zoom H8

- Mic ghi âm XYH-6

- 4 pin AA

- Hướng dẫn sử dụng

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Máy ghi âm Zoom H6 all black (New version) hàng chính hãng

Micro thu âm Rode i-XY stereo microphone

Máy ghi âm Zoom H4n Pro All Black

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Micro không dây DJI Mic 2

7.690.000₫ 8.490.000₫

Micro Shure PGA52-LC

4.200.000₫

Hollyland Solidcom C1 Pro

30.500.000₫ 31.900.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo