Máy hút len dạ vụn mini cầm tay cho quần áo tiện dụng

Máy hút len dạ vụn mini cầm tay cho quần áo tiện dụng

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP1835 Loại:
Máy hút bụi len, dạ vụn nhỏ nhắn, tiện dụng, khả năng cắt bỏ gọn gàng những phần vụn vải nhỏ trên quần áo len, khăn len, tất, đồ len dạ.. mang lại hiệu quả lớn trong việc giữ gìn quần áo.
Liên hệ
Đặt hàng

Máy hút bụi, sợi xơ, len dạ vụn cầm tay mini

Có lẽ chúng ta đã quen với việc làm sạch nhà cửa bằng những chiếc máy hút bụi truyền thống, khá cồng kềnh và khó vận hành khi sử dụng. Bước đột phá mới với thiết kế nhỏ nhắn nhưng mang lại hiệu quả lớn trong việc làm sạch quần áo, khăn len, tất, váy vóc, đồ len dạ… gia đình bạn ngay cả những nơi ngóc ngách nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn đầy chức năng, máy hút bụi cầm tay mini đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Dễ cầm nắm mà không thiếu các chức năng ưu việt, máy hút bụi cầm tay mini rất tiện dụng và lực hút rất mạnh.

Động cơ chạy “êm ru” khi bạn nhấn nút khởi động với quạt gió cùng bộ phận hút bụi bên trong. Bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào để làm sạch máy. Cách vận hành đơn giản, nhỏ gọn trong lòng bàn tay.

Với kích thước nhỏ nhắn, máy hút bụi quần áo còn là vật cầm tay hợp lí theo bạn làm sạch bất cứ nơi nào bạn đến.

Đặc điểm sản phẩm:

* Dễ dàng tháo ra lắp vào để làm sạch máy, cách vận hành đơn giản, nhỏ gọn trong lòng bàn tay - Máy hút bụi quần áo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

* Máy sử dụng pin sạc

* Với thiết kế nhỏ gọn, tay cầm hợp lý, Máy hút bụi Quần áo - máy cắt len vụn sẽ theo bạn làm sạch bất cứ nơi nào bạn đến.

* Xuất xứ: Trung Quốc

Thiết bị của Yêu Công Nghệ luôn đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật, giúp đáp ứng mọi nhu cầu về đồ gia dụng và các sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn. Sản phẩm của Yêu Công Nghệ có nhiều chủng loại, xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đến với Yêu Công Nghệ bạn sẽ hài lòng với mọi sự lựa chọn của chính mình.


Description

Keep your clothes looking new with this fabric lint shaver
This handy tool helps maintain your clothes by removing lint, fuzz, pills and threads
With its compact and portable design, its the perfect companion for laundry at home or during travel.

Features and Specifications

Works on all types of clothing materials
Protective cap covers fabric shaver head
Emptying bin holds shaved off lint, pills, fuzz and threads
Easy to clean
Includes mini cleaning brush

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online