Máy tính bảng mới của Google sẽ ra mắt vào ngày 15/10

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Máy tính bảng mới của Google sẽ được công bố vào đúng 24 tiếng trước khi Apple tung ra máy tính bảng thế hệ tiếp theo của mình.
 

Được thiết kế bởi hãng công nghệ Đài Loan HTC, máy tính bảng mới của Google có tên Nexus 9 sẽ trở thành sản phẩm thứ ba của dòng máy Nexus, cùng với chiếc Nexus 7 và Nexus 10.

Máy tính bảng này trông vẫn đẹp kể cả khi đang tắt bởi HTC luôn rất chú trọng thiết kế cũng như vật liệu của sản phẩm. Nó sẽ có một màn hình HD lớn hơn 9-inch, với độ phân giải lên đến 2560x1440, rất tuyệt vời cho việc vận hành các ứng dụng và phim ảnh.

Một số nguồn tin cho biết thiết bị này sẽ sử dụng bộ vi xử lý Nvidia K1, vì vậy tính năng chơi game của nó cũng được kỳ vọng sẽ thuộc hàng đầu. Ngoài ra, máy tính bảng này cũng sẽ là thiết bị đầu tiên đi kèm với phiên bản Android mới nhất.

Theo Bright Side of News, sản phẩm sẽ được công bố vào ngày 15/10 và chính thức được bày bán tại các cửa hàng vào 3/11 với giá 399 USD, rẻ hơn 100 USD so với iPad Air.

Cùng với máy tính bảng, Google sẽ ra mắt một điện thoại Nexus với màn hình rộng 5,9-inch mới, chiếc Nexus X phablet, được thiết kế bởi Motorola.

 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận