Mèo sử dụng MacBook thành thạo như người

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Con mèo đang sống tại thành phố Melbourne, Australia – sở hữu một khả năng đặc biệt: sử dụng thành thạo chiếc MacBook của chủ nhân.
 

Việc những vật nuôi trong nhà như chó, mèo... tìm hơi ấm khi nằm cuộn tròn bên laptop, tivi đã không phải là chuyện hiếm. Thế nhưng, cô mèo có tên Brown của gia đình anh Ryan Haldane-Underwood (thành phố Melbourne, Australia) dường như lại thích thú với việc tìm hiểu về công nghệ hơn là nằm sưởi ấm.


Những chú mèo thường tìm hơi ấm từ laptop và các thiết bị điện tử...
 

Mỗi khi có điều kiện, Brown luôn quanh quẩn bên chiếc MacBook của chủ nhân. Chỉ cần Ryan bỏ máy đi uống nước, làm việc riêng, ngay lập tức Brown sẽ nhảy đến ôm lấy chiếc máy. Cô mèo tập trung cao độ vào màn hình MacBook và dùng hai chân thực hiện những thao tác chính xác trên trackpad: đập chân vào biểu tượng ứng dụng để mở chúng và di chân lên xuống để… lướt web.


Tuy nhiên, cô mèo Brown lại có kỹ năng khá thành thạo trên chiếc MacBook của chủ nhân.
 

Anh Ryan cho biết, Brown có lẽ đã học được từ chủ nhân cách sử dụng MacBook: “Kể từ khi gia đình tôi nhận Brown lúc còn là mèo con, nó đã rất quan tâm đến việc sử dụng công nghệ. Không biết từ bao giờ, nó đã bắt chước chính xác những gì tôi vẫn thường làm bằng tay: di bàn chân trên bàn phím, trackpad, mắt chăm chú nhìn thẳng vào màn hình”.

Ryan chia sẻ, những gì Brown làm trên MacBook giống như là một chuyên gia tư vấn truyền thông xã hội và anh rất tự hào với cô mèo thông minh của gia đình mình.

 

Theo Afamily

Mời bạn xem thêm:

Văn phòng công nghệ... thuê mèo về nuôi
Những chú mèo giống …“thứ khác” một cách kỳ lạ
Ảnh hài hước: 16 chú mèo tái hiện lại các tác phẩm nghệ thuật

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận