Mic Rode dùng cho điện thoại có những mã nào

Nguyễn Hoài   Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 31/12/2020
0 bình luận

1, Mic ghi âm cài áo Rode SmartLav Plus 

Nhằm đáp ứng cho mục đích thu âm thanh tiện dụng và hiệu quả theo xu hướng công nghệ phát triển hiện nay RODE cho ra sản phẩm microphone cài áo RODE SmartLav Plus kết nối với Smartphone qua jack cắm 3.5mm.

Rode SmartLav+ kết nối đơn giản với Smartphone sử dụng hệ điều hành Andriod và iOS. Thuận tiện và hiệu quả với phần mềm chuyên dụng RODE được tích hợp trên iOS hoặc Andriod. Hoặc bạn có thể sử dụng trực tiếp cho ứng dụng quay phim chụp ảnh của điện thoại.

Đi kèm với Smartlav + là kẹp cài ve áo, cho phép gắn nó vào thiết bị đeo ở một số cấu hình khác nhau, khiến nó trở nên lý tưởng để thu âm trong các buổi phỏng vấn hoặc phát biểu dù có quay video hay không.

Vì đây là microphone đa hướng, nó có thể thu được âm thanh 360 độ, điều này khá tốt cho việc ghi âm lời nói. Vì nếu bạn di chuyển trong khi đang nói thì cũng có rất ít sự khác biệt trong âm thanh được ghi.

 

2, Micro Phỏng Vấn Rode VideoMic ME

Đây là chiếc micro định hướng nhỏ gọn và nhẹ, chất lượng âm thanh cao, kết nối trực tiếp với ổ cắm micro/tai nghe TRRS của iPhone/smartphone.

Micro Phỏng Vấn Rode VideoMic ME dành cho điện thoại - Hàng chính hãng

Videomic ME có thông số kỹ thuật khá giống với chiếc mic anh em VideoMicro, cả 2 đều sử dụng chung một cấu trúc mic với mô hình âm thanh Cardioid. Vì vậy nó sẽ làm nhiệm vụ lọc âm khá tốt khi bạn cần thu âm hoặc quay phim ngoài trời. Đây hứa hẹn sẽ là phụ kiện hữu ích cho các vlogger hay travel blogger, hoặc đơn giản nếu bạn chỉ quay các đoạn phỏng vấn, hội thoại đơn giản không quá cầu kỳ về chất lượng âm thanh tuyệt đối.

Sự khác biệt rõ ràng là giắc cắm TRRS và giá đỡ linh hoạt. Điều này cho phép mic có thể kẹp chặt vào thiết bị của bạn mà không cần gắn đế hotshoe. Nó cũng có thêm giắc cắm tai nghe để theo dõi âm thanh với một số ứng dụng ghi âm nhất định - một bổ sung tuyệt vời cho những người coi trọng chất lượng âm thanh của video.

 

3, Micro Rode Videomic ME-L for iOS điện thoại iphone, ipad

Đây là chiếc micro định hướng chất lượng cao với cổng kết nối Lightning giúp bạn thu được âm thanh tốt hơn cho các video trên iPhone và iPad. Nó sẽ mang lại sự cải tiến về âm thanh rõ rệt cho các bản ghi video, đặc biệt là khi so sánh với micro tích hợp trên thiết bị iOs của bạn.

VideoMic Me-L có thiết kế tương đồng với VideoMic Me và VideoMicro về cả hình dáng mic và mô hình âm thanh (Cardioid), vì vậy nếu bạn đã trải nghiệm chất lượng mic của chiếc VideoMicro hãy yên tâm rằng VideoMic Me-L cũng sẽ khiến bạn thích thú hơn vậy
Mẫu cực cardioid trên micro giúp mang lại âm thanh rõ ràng bằng cách loại bỏ nhiễu nền và tập trung vào chủ thể ngay trước micrô, biến nó trở thành công cụ đắc lực cho các vlogger. Ngoài ra còn có đầu ra tai nghe 3,5 mm cho phép người dùng có thể theo dõi âm thanh và nghe lại trực tiếp.

Thậm chí bạn còn có thể sử dụng VideoMic Me-L cùng với gimbal để mang lại video chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

 

4, Bộ phụ kiện làm phim cơ bản cho điện thoại - RØDE Universal Vlogger Kit

Universal Vlogger Kit là giải pháp tất cả trong một hoàn hảo để làm phim di động trên điện thoại thông minh có đầu vào âm thanh cổng 3,5mm. Với RØDE VideoMicro, Tripod 2, SmartGrip, MicroLED và các phụ kiện khác, nó chứa mọi thứ bạn cần để tạo ra nội dung video đặc sắc. Đưa vlog của bạn lên một tầm cao mới.

Bộ phụ kiện làm phim cơ bản cho điện thoại RØDE Universal

Bộ sản phẩm bao gồm VideoMicro, SmartGrip, MicroLed, Triprod 2, đế DCS-1, jack kết 
nối SC7 và các phụ kiện khác hỗ trợ.

- Mic thu âm VideoMicro kết nối trực tiếp với thiết bị của bạn, mang lại âm thanh định hướng, rõ ràng cho bất kỳ ứng dụng nào, hạn chế 1 phần tạp âm và làm cho âm thanh của bạn trở nên rõ ràng hơn.

- SmartGrip cố định thiết bị của bạn ở vị trí chắc chắn để ghi ổn định và kết nối liền mạch với Chân máy để sử dụng cầm tay hoặc để bàn.

- Trong khi MicroLED đảm bảo tất cả các bức ảnh của bạn đều được chiếu sáng hoàn hảo trong điều kiện môi trường thiếu sáng.

- Universal Vlogger Kit đi kèm với đế gắn thiết bị DCS-1 để lắp cả VideoMicro và MicroLED một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như giá đỡ chống sốc Rycote Lyre và kính chắn gió WS9 để quay phim ngoài trời và trong điều kiện thời tiết bất lợi.

 

5, Bộ phụ kiện làm phim cho điện thoại Type-C - RØDE USB-C Edition Vlogger Kit

Bộ Vlogger USB-C là giải pháp all-in-one hoàn hảo để làm phim di động trên điện thoại di động được trang bị cổng USB-C của bạn. Với RØDE VideoMic Me-C, Tripod 2, SmartGrip, MicroLED và các phụ kiện, nó chứa mọi thứ bạn cần để tạo ra nội dung video đặc sắc. Mang lại cho bạn một video hoàn hảo.

Bộ phụ kiện làm phim cho điện thoại Type-C - RØDE USB-C Edition Vlogger Kit

Bộ làm phim di động USB-C Edition, bao gồm RØDE VideoMic Me-C, Tripod 2, SmartGrip, MicroLED và các phụ kiện khác hỗ trợ

- Micrô thu âm chất lượng cao mang lại âm thanh chuyên nghiệp, định hướng trong mọi tình huống ghi âm

- Giá đỡ ba chân ballhead xoay 360 độ - hoàn hảo giúp cho người dùng thao tác cầm tay hoặc để bàn dễ dàng.

- Ngàm gắn điện thoại hoàn toàn bằng kim loại nhẹ với chuôi bằng cao su, có thể vừa điện thoại rộng từ 65mm đến 85mm

- MicroLED đi kèm với một bộ khuếch tán clip-on để giảm bóng tối gay gắt và làm dịu ánh sáng trong vlog của bạn. Ngoài ra còn có tám bộ lọc màu để chụp tông màu da ấm, cảnh ngoài trời mát mẻ và mọi thứ ở giữa - những bức ảnh hoàn hảo trong mọi môi trường.

 

6, Bộ phụ kiện làm phim cho iPhone RØDE iOS Edition Vlogger Kit

iOS Vlogger Kit là giải pháp all-in-one hoàn hảo để làm phim di động trên chính chiếc iPhone của bạn. Với RØDE VideoMic Me-L, Tripod 2, SmartGrip, MicroLED và các phụ kiện khác, iOS Vlogger Kit chứa mọi thứ bạn cần để tạo ra nội dung video đặc sắc, đưa vlog của bạn lên một tầm cao mới.

Bộ phụ kiện làm phim cho iPhone RØDE iOS Edition Vlogger Kit

Micro VideoMic Me-L kết nối trực tiếp với thiết bị của bạn, mang lại âm thanh định hướng, rõ ràng cho mọi ứng dụng, tương thích với tất cả các thiết bị iOS của Apple có cổng Lightning và chạy iOS 11 trở lên.

SmartGrip cố định thiết bị của bạn ở vị trí chắc chắn để ghi hình ổn định và kết nối liền mạch với Tripod 2 để sử dụng cầm tay hoặc để bàn. Ngoài ra, SmartGrip và Tripod 2 còn đóng vai trò là phụ kiện đỡ điện thoại và cho phép gài thêm các phụ kiện khác như đèn hay micro.

MicroLED là đèn gắn trên máy ảnh nhỏ gọn có thể sạc lại được gắn gọn gàng vào Chân máy hoặc SmartGrip. Nó có bốn cài đặt độ sáng có thể điều chỉnh và bộ khuếch tán kẹp trên với tám bộ lọc màu để chụp những bức ảnh có hiệu ứng màu sắc khác nhau. Nó được sạc và cấp nguồn qua USB-C, với hơn bốn giờ hoạt động chỉ với một lần sạc - quá đủ cho cả những vlog dài nhất. Vì vậy MicroLED đảm bảo tất cả các bức ảnh của bạn đều được chiếu sáng hoàn hảo trong điều kiện thiếu sáng.

Bộ Vlogger đi kèm với một kẹp mic để đảm bảo mic được giữ chắc chắn với iPhone và một lông chắn gió phù hợp để quay phim trong điều kiện thời tiết ngoài trời bất lợi.

 

7, Mic thu âm RODE VideoMic NTG

RODE VideoMic NTG là micro shotgun broadcast-grade, được tích hợp tính năng tối ưu hóa cho việc sử dụng trên máy ảnh, máy tính và cả điện thoại với chỉ 1 sợi cáp âm thanh. Nó có thiết kế âm thanh mang tính cách mạng trog số tất cả mic shotgun của RODE, mang lại độ trong suốt chưa từng có và âm thanh tự nhiên, đảm bảo độ chi tiết tuyệt đối

Một số đặc điểm nổi bật của Rode NTG có thể kể đến như:

- Âm thanh tự nhiên, trong suốt, cực kỳ chi tiết. (Thay vì các khe âm thanh tuyến tính như micro thông thường, VideoMic NTG có khe tuyến tính hình khuyên tròn vì vậy lý giải tại sao âm thanh trong và chi tiết hơn)

- Mô hình cực supercardioid có tính định hướng cao và đáp ứng tần số rất phẳng

- Kiểm soát mức tăng âm thanh với nút chỉnh gain từ 1-15

- Đầu ra 3,5mm tự động tương tác liền mạch với cả máy ảnh và thiết bị di động khác như điện thoại và máy tính có cổng 3.5mm

- Các tính năng chuyển mạch kỹ thuật số - điều khiển bộ lọc thông cao, pad, tăng tần số cao và kênh an toàn đều tích hợp sẵn (các đặc điểm này khác giống với chiếc mic RODE Pro Plus)

- Đèn cảnh báo âm thanh cực đại dB

- Pin lithium-ion có thể sạc lại bên trong cung cấp hơn 30 giờ ghi âm, sạc qua  cổng USB-C

- Mount gắn chống sốc Rycote® Lyre® chất lượng cao với bộ quản lý cáp và đường ray trượt để điều chỉnh vị trí mic trên hotshoe của máy ảnh.

- Cấu trúc nhôm cực nhẹ (94g) và chắc chắn, bền bỉ

 

HOTLINE TƯ VẤN ĐẶT HÀNG 19001860

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận