RODE Universal Vlogger Kit phụ kiện làm phim điện thoại

RODE Universal Vlogger Kit phụ kiện làm phim điện thoại

Nhãn hiệu: Rode SKU: SP8955
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành: 12 Tháng
Bộ phụ kiện làm phim cơ bản cho điện thoại - RØDE Universal Vlogger Kit Video tham khảo của bộ VLogger Kit cho iOS Với set Universal trong bài viết này thì mic thu âm sẽ là...
4.200.000₫
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Bộ phụ kiện làm phim cơ bản cho điện thoại - RØDE Universal Vlogger Kit

Video tham khảo của bộ VLogger Kit cho iOS

Với set Universal trong bài viết này thì mic thu âm sẽ là mic cổng 3.5mm chứ không phải lightning cho iPhone/iPad như của video trên.

 

Universal Vlogger Kit ( VlogVMICRO) là giải pháp tất cả trong một hoàn hảo để làm phim di động trên điện thoại thông minh có đầu vào âm thanh cổng 3,5mm. Với RØDE VideoMicro, Tripod 2, SmartGrip, MicroLED và các phụ kiện khác, nó chứa mọi thứ bạn cần để tạo ra nội dung video đặc sắc. Đưa vlog của bạn lên một tầm cao mới.

Bộ phụ kiện làm phim cơ bản cho điện thoại RØDE Universal

Sản phẩm bao gồm những gì?

- Mic thu âm VideoMicro kết nối trực tiếp với thiết bị của bạn, mang lại âm thanh định hướng, rõ ràng cho bất kỳ ứng dụng nào, hạn chế 1 phần tạp âm và làm cho âm thanh của bạn trở nên rõ ràng hơn.

- SmartGrip cố định thiết bị của bạn ở vị trí chắc chắn để ghi ổn định và kết nối liền mạch với Chân máy để sử dụng cầm tay hoặc để bàn.

- Trong khi MicroLED đảm bảo tất cả các bức ảnh của bạn đều được chiếu sáng hoàn hảo trong điều kiện môi trường thiếu sáng.

- Universal Vlogger Kit đi kèm với đế gắn thiết bị DCS-1 để lắp cả VideoMicro và MicroLED một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như giá đỡ chống sốc Rycote Lyre và kính chắn gió WS9 để quay phim ngoài trời và trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Bộ phụ kiện làm phim cơ bản cho điện thoại RØDE Universal

Bộ phụ kiện làm phim cơ bản cho điện thoại RØDE Universal

Bộ phụ kiện làm phim cơ bản cho điện thoại RØDE Universal

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Máy quay hành trình - Gopro Hero 8 Black

Mic thu âm Rode Wireless Go thu âm song phin chuyên nghiệp sẵn hàng ở Hà Nội

Mic thu âm Rode Stereo Videomic X

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo