Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

Nhãn hiệu: Saramonic SKU: SP9417
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Mic thu âm Saramonic SR-MV7000 Với bốn mẫu cực âm thanh có thể lựa chọn tùy ý và kết nối XLR và USB Type-C linh hoạt, micrô tụ màng lớn Saramonic SR-MV7000 mang đến âm thanh...
9.400.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

Với bốn mẫu cực âm thanh có thể lựa chọn tùy ý và kết nối XLR và USB Type-C linh hoạt, micrô tụ màng lớn Saramonic SR-MV7000 mang đến âm thanh chất lượng cao cho podcast, người phát trực tiếp, ca sĩ và nhạc sĩ sử dụng máy tính Mac / Windows, thiết bị di động Android hoặc tiền khuếch đại mic analog truyền thống. Vì nó có thể được đặt trên bàn thông qua giá đỡ đi kèm hoặc gắn trên tay đòn nên SR-MV7000 cũng rất phù hợp để sử dụng tại nhà hoặc trong phòng thu.

Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

Sử dụng ba viên nang tụ điện, SR-MV7000 có thể thu âm thanh ở chế độ âm thanh nổi hoặc một trong ba chế độ đơn âm (cardioid, đa hướng và hai chiều). Đầu ra USB cung cấp độ phân giải lên đến 24-bit / 192 kHz cho tín hiệu kỹ thuật số chi tiết. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm tích hợp và điều khiển âm lượng chuyên dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi âm thanh của mình trong thời gian thực mà không có độ trễ. Các điều khiển bổ sung được cung cấp để tăng âm mic, tắt tiếng và bộ lọc cắt thấp. SR-MV7000 có thể chạy bằng nguồn USB hoặc nguồn ảo 48V.

Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

SR-MV7000 là sản phẩm mic PC&USB hiếm hoi trên thị trường có thể kết nối sang máy quay chuyên nghiệp

Âm thanh phòng thu và tính linh hoạt

- SR-MV7000 mang đến âm thanh chất lượng phòng thu với tính linh hoạt của bốn mẫu cực có thể lựa chọn — cardioid, đa hướng, hai chiều (hình 8) và stereo — được trang bị bởi ba viên nang tụ màng lớn. Điều này mang lại cho người dùng sự linh hoạt và khả năng kiểm soát âm thanh khi bắt chước các kịch bản và nguồn âm thanh khác nhau.
- Cardioid: Lý tưởng cho đối thoại, biểu diễn giọng hát và nhạc cụ miking
- Đa hướng: Lý tưởng cho podcast bàn tròn, ghi âm nhiều người và nhiều nhạc cụ
- Hai chiều (Hình-8): Lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn hai người và ghi âm giọng hát hoặc nhạc cụ trong khi loại bỏ âm thanh từ các phía
- Âm thanh nổi: Lý tưởng để ghi lại hình ảnh âm thanh nổi trung thực, như ghi lại hiệu ứng âm thanh, nhạc cụ âm thanh và âm thanh môi trường hoặc xung quanh

Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

Kết nối USB và XLR

Cho dù bạn đang kết nối và ghi âm với máy tính, tiền khuếch đại micrô, giao diện âm thanh, thiết bị di động Android hay máy trộn, SR-MV7000 đều có cáp đầu ra đi kèm cho nhu cầu của bạn.
USB Type-C sang USB Type-A: Dành cho máy tính Mac và Windows
USB Type-C: Dành cho thiết bị di động Android và máy tính có cổng USB Type-C
Cáp đột phá XLR 5 chân sang kép XLR 3 chân: Dành cho tiền khuếch đại micrô, giao diện âm thanh, bộ trộn và bộ xử lý chuyên nghiệp

Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

Kiểm soát và giám sát nâng cao

SR-MV7000 cung cấp khả năng kiểm soát độ lợi có thể lựa chọn 4 vị trí cung cấp độ lợi sạch lên đến 30 dB, bộ lọc cắt thấp 150 Hz để loại bỏ tiếng ồn và tiếng ồn không mong muốn của âm trầm và nút tắt tiếng. Nó cũng có đầu ra tai nghe 3,5 mm với bộ điều khiển âm lượng tai nghe chuyên dụng để theo dõi thời gian thực mà không có độ trễ.

Hình thức và chức năng

SR-MV7000 được thiết kế thông minh về chức năng cũng như thẩm mỹ. Nó có kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp, trông tuyệt vời trên máy ảnh, với tất cả các nút và điều khiển dễ dàng truy cập ở mặt trước của micrô để bạn luôn kiểm soát được, ngay cả khi đang ghi âm. Nó đi kèm với một chân đế để bàn tích hợp chắc chắn và ổn định có thể tháo rời để gắn SR-MV7000 lên bất kỳ giá đỡ hoặc tay cần micrô có ren 5/8 "nào. Ngoài ra, micrô còn có bộ lọc pop, hỗ trợ kiểm soát các âm vực giọng hát mạnh mẽ.

Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

Thông số kỹ thuật:

Loại micrô: Bộ ngưng tụ áp suất dòng
Mô hình phân cực: Cardioid, Omnidirectional, Figure-8, Stereo
Đáp ứng tần số: 20Hz-20kHz
Trở kháng đầu ra: 25 ohms
Độ nhạy: -36dB ± 3dB (1kHz)
Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn: 114dB
Bộ lọc cắt thấp: 150Hz
Màu đen
Đầu nối: XLR 5 chân, USB-C
Nguồn điện: Nguồn phantom 48V
Yêu cầu hệ điều hành - Mac: OS X 10.6.4 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành - PC: Windows 7 SP1 trở lên
Kích thước: 5,31 "x 4,52" x 11,96 "
Trọng lượng: 2,7 lbs. (có chân đế)
Phụ kiện đi kèm: Đế Mic để bàn, Bộ lọc Pop

Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Micro thu âm phòng thu RODE NT5

Mic thu âm Boya BY-PVM3000L

Mic thu âm Saramonic Blink 500 B1

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo