Micro cầm tay RodeLink Performer Kit

Micro cầm tay RodeLink Performer Kit

Nhãn hiệu: Rode SKU: IC0088
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành: 12 Tháng
Micro cầm tay RodeLink Performer Kit Bộ công cụ biểu diễn RØDELink là phụ kiện thu âm hoàn hảo cho các bài giảng, hỏi đáp, thuyết trình tại trường học, đám cưới và biểu diễn trực...
12.900.000₫
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Micro cầm tay RodeLink Performer Kit

Bộ công cụ biểu diễn RØDELink là phụ kiện thu âm hoàn hảo cho các bài giảng, hỏi đáp, thuyết trình tại trường học, đám cưới và biểu diễn trực tiếp. Cung cấp ghép nối một chạm với đầu thu RØDELink. RodeLink Performer Kit là một hệ thống micro không dây bao gồm 1 micro cầm tay và 1 bộ đầu thu, chuyên dùng cho ca sĩ hát live, phát biểu, hội nghị, truyền hình .

Micro cầm tay RodeLink Performer Kit

Rode RODELink Performer Kit là một hệ thống micro không dây kỹ thuật số được thiết kế để cung cấp khả năng tái tạo tần số phạm vi rộng và chức năng ngoài luồng cho ca sĩ, người thuyết trình và DJ tại các chương trình trực tiếp, hội nghị, nghi lễ và các sự kiện đặc biệt. Nó có tính năng ghép nối một chạm và phạm vi không dây lên tới 328 feet. Gói này bao gồm micrô tụ cầm tay không dây, máy thu để bàn, pin sạc, kẹp mic, túi zip và cáp micro-USB.

Nó không yêu cầu lựa chọn kênh; hệ thống tự động với tần số cố định 2,4 GHz truyền đồng thời mã hóa 128 bit trên hai kênh và chọn tín hiệu mạnh nhất mà không cần hướng dẫn của người dùng. Dải tần số 35 Hz đến 20 kHz cho phép thu chính xác nhiều loại giọng hát. Micrô TX-M2 cung cấp tiếng ồn xử lý thấp và công tắc tắt tiếng tích hợp. RX-DESK cung cấp XLR cân bằng và đầu ra 1/4 "không cân bằng để kết nối tương thích với hầu hết các bộ trộn âm thanh và hệ thống PA.

Micro cầm tay RodeLink Performer Kit

Đặc điểm sản phẩm:

- Chức năng lọc nhiễu tốt, tần số đáp ứng 35Hz - 20kHz

- Đầu vào âm thanh 18 dB 

- Mức tín hiệu tối đầu vào 140dB SPL

- Khoảng cách thu phát đến 100m trong điều kiện lý tưởng

- Tín hiệu mã hóa 128 Bit với băng tần 2.4GHz  , đi kèm pin Lithium LB-1 có cổng sạc micro USB dùng liên tục trong 10 giờ sau khi pin nạp đầy và có thể thay thế bằng 2 pin AA (không bao gồm)

- Sử dụng adaptor 15V - 1A

- Tối đa 8 bộ âm thanh có thể sử dụng đồng thời trong phạm vi 100m

Micro cầm tay RodeLink Performer Kit

Micro cầm tay RodeLink Performer Kit

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Micro thu âm định hướng RODE NTG5

Micro thu âm RODE NT-USB Mini 

Mic thu âm RODE VideoMic NTG

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo