Mic thu âm kép cài áo Boya BY-M2D

Mic thu âm kép cài áo Boya BY-M2D

Nhãn hiệu: Boya SKU: SP4291
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Micro thu âm cài áo kép Boya BY-M2D, một micro lavalier kỹ thuật số kép giúp thu được âm thanh rõ ràng và chất lượng cao hoạt động với thiết bị di động iOS. Với micro lavalier kép, sản phẩm có khả năng thu âm lời nói, âm thanh từ hai đối tượng để ghi âm podcast, phỏng vấn, thu âm nhạc, phát trực tiếp và rất nhiều tiện ích khác. Mô hình cực đa hướng của nó cho phép thu âm 360 độ và hiệu ứng lân cận tối thiểu.
980.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Micro thu âm cài áo kép Boya BY-M2D

iCamera giới thiệu đến bạn Micro thu âm cài áo kép Boya BY-M2D, một micro lavalier kỹ thuật số kép giúp thu được âm thanh rõ ràng và chất lượng cao hoạt động với thiết bị di động iOS.  

micro thu am cai ao kep by m2d gia re ha noi

Micro thu âm cài áo kép Boya BY-M2D

 

Với micro lavalier kép, sản phẩm có khả năng thu âm lời nói, âm thanh từ hai đối tượng để ghi âm podcast, phỏng vấn, thu âm nhạc, phát trực tiếp và rất nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, mô hình cực đa hướng của nó cho phép thu âm 360 độ và hiệu ứng lân cận tối thiểu.  

BOYA BY-M2D cho phép kết nối trực tiếp với các thiết bị iOS, chẳng hạn như iPhone, iPad và iPod touch thông qua đầu nối Lightning được Apple MFi chứng nhận.  

micro thu am cai ao kep by m2d gia re ha noi

Tương thích với các thiết bị iOS

 

Micro chất lượng chuyên nghiệp cung cấp chuyển đổi tín hiệu ở độ phân giải lên tới 24 bit/ 48 kHz với tần số đáp ứng từ 50 Hz đến 20 kHz. Lọc gió được đi kèm cùng micro vừa giúp làm giảm âm thanh và tiếng ồn của gió trong khi bảo vệ màng loa của micro.

micro thu am cai ao kep by m2d gia re ha noi

Lọc gió được đi kèm cùng micro

 

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

 Mời bạn xem thêm:

Máy ghi âm cao cấp Zoom H5

Loc gió mic thu âm Zoom H5, Zoom H6 Huanor HN-15

Micro tụ điện Cardioid 1” – RODE NT1-A

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo