Micro thu âm Rode i-XY stereo microphone

Micro thu âm Rode i-XY stereo microphone

Nhãn hiệu: Rode SKU: SP4531
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành: 12 Tháng
Micro thu âm Rode i-XY stereo microphone cho iPhone/iPad Với micrô Rode iXY-L iOS, bạn có thể ngay lập tức biến chiếc iPhone của mình thành một máy ghi âm cho chất lượng âm thanh stereo hoàn hảo. Chỉ...
3.590.000₫
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Micro thu âm Rode i-XY stereo microphone cho iPhone/iPad

Với micrô Rode iXY-L iOS, bạn có thể ngay lập tức biến chiếc iPhone của mình thành một máy ghi âm cho chất lượng âm thanh stereo hoàn hảo. Chỉ cần cắm Rode iXY-L của bạn vào cổng sạc Lightning của thiết bị tương thích và bạn sẽ có được âm thanh nổi XY chi tiết ấn tượng với chất lượng độ phân giải lên tới 24 bit / 96kHz thông qua ứng dụng ghi âm Rode Rec.

Rode i-XY stereo microphone tương thích tuyệt đối trên các thiết bị iPhone/iPad có giao diện kết nối qua cổng Lightning. (iPhone 5/6/7/8/X/11/11 Pro max, iPad air,..)

Micro thu âm Rode i-XY stereo microphone

Mức âm thanh đầu vào có thể điều chỉnh cung cấp cho bạn âm lượng lý tưởng cho dù bạn đang cố ghi lại điều gì, bộ lọc gió và xử lý tiếng ồn cũng được xây dựng cực ký hiệu quả. Từ âm nhạc đến các cuộc phỏng vấn đến hiệu ứng âm thanh, ghi âm với chiếc micrô Rode iXY-L chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Micro Rode i-XY là micro condenser có hướng thu Cardioid sử dụng kĩ thuật ghi âm số digital stereo X/Y, cho khả năng thể hiện được chiều sâu của không gian ghi âm.

Giống như nhiều micrô stereo phổ biến nhất của Rode, iXY-L cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh nổi đáng kinh ngạc không có vấn đề về pha. Đó là bởi vì Rode iXY-L sử dụng cấu hình mic 90 độ chuẩn xác. Cho dù bạn đang cố gắng ghi lại âm thanh gì đi nữa, bạn sẽ ngạc nhiên về cách mà Rode i-XY iOs làm cho bản ghi của bạn trở nên sống động.

Micro thu âm Rode i-XY stereo microphone

Ngoài việc mở khóa toàn bộ khả năng ghi âm 24 bit / 96kHz, ứng dụng Rode Rec và Rode Rec LE cung cấp các chức năng bổ sung có giá trị cho tệp đính kèm micrô iXY-L iOS của bạn. Kiểm soát mức đầu vào có thể điều chỉnh liên tục đảm bảo rằng bạn sẽ có được âm lượng hoàn hảo cho dù bạn muốn ghi gì. Hơn nữa, có một bộ lọc tần số thấp 72Hz được tích hợp trong iXY-L và khi bạn kết nối nó với ứng dụng Rode Rec, bạn có thể bật và tắt nó.

Micro thu âm Rode i-XY stereo microphone

Thông số kỹ thuật:

- Mô hình cực: Cardioid

- Dải tần số: 20Hz - 20kHz

- Trở kháng đầu ra: 0Ω

- SPL tối đa: 120dBSPL

- Độ nhạy: -42.0dB lại 1 Volt / Pascal (8,52mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

- High pass filter: 72Hz

- Mức ồn tương đương: 18dBA

- Trọng lượng: 40g

- Kích thước: 46,00mmH x 55,00mmW x 40,00mmD

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Cáp kết nối Rode SC9 3.5mm 2 đầu TRRS

Gá kẹp nam châm MagClip Go cho Rode Wireless Go

Jack chuyển đổi 3.5mm TRS female sang cổng XLR male RODE VXLR

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo