Micro thu âm RODE Podcaster USB Dynamic

Micro thu âm RODE Podcaster USB Dynamic

Nhãn hiệu: Rode SKU: SP4460
Micro thu âm RODE Podcaster USB Dynamic RØDE Podcaster là một micrô USB Dynamic, kết hợp âm thanh phát sóng chất lượng cao với kết nối USB đơn giản,...
5.990.000₫
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Micro thu âm RODE Podcaster USB Dynamic

RØDE Podcaster là một micrô USB Dynamic, kết hợp âm thanh phát sóng chất lượng cao với kết nối USB đơn giản, cho phép ghi trực tiếp vào máy tính mà không cần thêm giao diện kỹ thuật số nào. RØDE Podcaster cho độ phân giải audiophile 18 bit, bộ chuyển đổi A / D lấy mẫu 48kHz, Podcaster xử lý tất cả các chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số bên trong, bỏ qua bộ điều khiển âm thanh trên bo mạch chất lượng thấp hơn của máy tính.

Micro thu âm RODE Podcaster USB Dynamic

(Lưu ý: Sản phẩm không bao gồm chân đỡ mic và tai nghe)

Đầu ra tai nghe trên thân micrô cung cấp khả năng giám sát âm thanh với độ trễ bằng 0, do đó người dùng có thể nghe chính xác những gì đang được ghi, không bị trễ hoặc bị tiếng vang. RODE Podcaster có bộ lọc pop bên trong, được thiết kế để giảm thiểu âm thanh có thể làm quá tải vỏ micro và bóp méo đầu ra âm thanh. Nó hoàn toàn tương thích với các máy tính sử dụng Windows 7, Windows 8 và Mac OS X, cũng như một số bản phân phối Linux. Micrô được cấp nguồn bằng thiết bị sử dụng và có đèn LED trạng thái để biểu thị hoạt động.

Micro thu âm RODE Podcaster USB Dynamic

(Lưu ý: Sản phẩm không bao gồm giá đỡ micro)

RODE Podcaster lý tưởng cho chương trình podcast, vodcasting, sản xuất video YouTube, sử dụng cho các phần mềm nhận dạng giọng nói và bất kỳ ứng dụng sản xuất nào yêu cầu micrô giọng nói đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Nó cũng là micrô demo tiện lợi cho các nhạc sĩ thích sự tiện lợi của micrô USB nhưng không muốn làm giảm chất lượng âm thanh.

Micro thu âm RODE Podcaster USB Dynamic

Mô hình cực âm thanh Cardioid cho phép micro thu âm thanh phía trước, 2 bên và hạn chế âm thanh từ phía sau rất tốt.

Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, RODE Podcaster hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm micro bùng nổ trong năm 2020.

Micro thu âm RODE Podcaster USB Dynamic

Thông số kỹ thuật:

Model: Podcaster USB micro

Loại micro: Dynamic

Mô hình cực: Cardioid

Độ phân giải: 24 bit

Tỷ lệ lấy mẫu: 44 - 96kHz

Dải tần số: 40 - 14kHz

SPL tối đa: 115dBSPL

Độ nhạy: -51.0dB lại 1 Volt / Pascal (2.80mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

Trọng lượng: 655g

Kích thước: 215.00mmH x 56.00mmW x 52.00mmD

Hotline đặt hàng: 19001860

Mời bạn xem thêm:

Micro thu âm Rode Podmic

Giá đỡ micro chuyên nghiệp - Rode PSA1 Studio Boom Arm

Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online