Mở hộp BlackBerry Leap thiết kế ấn tượng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

BlackBerry Leap không phải là model kế nhiệm nhưng có thiết kế gần giống Z3, kích cỡ ngang Z10 và được định vị ở nhóm tầm trung.

Sau hai sản phẩm giá trên 10 triệu, BlackBerry tiếp tục mang đến thị trường Việt Nam mẫu BlackBerry Leap với giá 6,5 triệu đồng.

Đây không phải là sản phẩm kế nhiệm Z3 vì máy thuộc nhóm trung cấp. Với giá 6,5 triệu đồng, Leap cạnh tranh với đàn anh Z30 đang ngang giá.

Mặt sau của Leap có những ô vuông nhỏ, rất giống với chiếc BlackBerry Z3 trước đây. Thân máy liền khối, không thể tháo nắp lưng. 

Mặt trước của Leap lại giống với Z10 khi có kích thước màn hình 5 inch.

Nút nguồn được đặt ở cạnh trên, khá bất tiện khi dùng một tay.

Ba phím cứng quen thuộc được bố trí ở cạnh phải.

Cạnh trái có hộc để gắn SIM, thẻ nhớ. 

Cổng microUSB và mic thu âm được đặt ở cạnh dưới. 

Leap có độ phân giải màn hình 720 x 1.280 pixel. Đây là một thông số vừa đủ hiển thị sắc nét trên màn hình 5 inch. Máy dùng chip Qualcomm Snapdragon S4 Plus hai nhân tốc độ 1,5 GHz, đồ họa Adreno 305, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Cầm máy trên tay cho cảm giác khá đầm và gọn gàng, giống như mẫu Z10 trước đây.

Máy chạy trên hệ điều hành BlackBerry 10, bàn phím có đoán từ tiếng Việt.

Model này vẫn dùng nhiều thao tác vuốt chạm từ mé màn hình để đóng ứng dụng, mở trình đa nhiệm hoặc truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng đang mở.

Leap được trang bị camera chính 8 MP tự động lấy nét kèm đèn flash đơn.

Máy có tốc độ chụp và bắt nét nhanh, nhưng màu sắc và độ chi tiết không thế sánh bằng những model cao cấp như Passport, Classic. So với Z10, ứng dụng chụp ảnh của Leap đã được cải tiến rất nhiều khi thêm vào nhiều chế độ chụp tự động, hiệu ứng và khả năng tùy biến các thông số.

Tương tự Z10, Leap cũng có khả năng chơi nhạc lossless và công suất loa ngoài khá lớn. Máy sở hữu pin 2.800 mAh. Tại Việt Nam, BlackBerry Leap bán chính hãng chỉ có màu đen.

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Ngắm Blackberry Passport đúc vàng nguyên khối tại Việt Nam

Cận cảnh Blackberry Passport màu đỏ đầu tiên tại Việt Nam

200.000 BlackBerry Passport được bán ra chỉ sau 2 ngày

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận