Mục đích chính của iPad là để... dùng trong WC

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mặc dù chiếc máy tính bảng này cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng rất đa dạng, thế nhưng đã có ai chưa từng sử dụng iPad trong WC?

Vẫn được biết tới là chiếc máy tính bảng ấn tượng trên thị trường, iPad vẫn luôn làm người dùng hài lòng kể từ phiên bản đầu tiên cho tới chiếc iPad thế hệ mới là iPad Air cùng iPad Mini màn hình Retina. Sự xuất hiện của iPad đã mở màn cho kỉ nguyên công nghệ di động mang tên "máy tính bảng", rất nhiều người dùng đã dần sử dụng máy tính bảng để thay thế cho máy tính xách tay cũng như những loại máy tính bàn với kích thước lớn.
 
Mục đích chính của iPad là để... dùng trong WC 1
iPad được đánh giá là sản phẩm đã khẳng định rõ ràng khái niệm về một chiếc máy tính bảng.
 
Thêm vào đó, nguồn ứng dụng dồi dào trên App Store cho phép iPad trở thành thiết bị hoàn hảo ở cả công việc, đa phương tiện cũng như giải trí. Chiếc iPad đã và đang được sử dụng vào rất nhiều hoạt động khác nhau của con người.
 
Mục đích chính của iPad là để... dùng trong WC 2
Không những được sử dụng với mục đích giải trí, sản phẩm này còn là một công cụ làm việc hiệu quả.
 
Vào thời điểm ra mắt iPad Air, CEO Apple là Tim Cook từng khẳng định rằng ông rất bất ngờ vì những gì người dùng làm với iPad, họ có quá nhiều cách thức sử dụng sản phẩm này khiến cho Apple không thể thống kê hết được, chính vì lý do đó nên Apple muốn ra mắt một sản phẩm tuyệt vời hơn để nâng tầm trải nghiệm người dùng.
 
Mục đích chính của iPad là để... dùng trong WC 3
Chính CEO Tim Cook của Apple cũng bất ngờ với những gì người dùng làm với iPad.
 
Tận dụng vào lợi thế đó, mới đây Apple cho ra mắt đoạn quảng cáo iPad với khả năng sử dụng đa dạng cho tất cả những đối tượng người dùng từ phi công lái trực thăng cứu hộ, những nhà nghiên cứu bão, huấn luyện viên, nhạc sĩ, thợ lặn, người làm phim...
 
Thế nhưng, sau nhiều nghiên cứu cùng những thống kê từ người dùng, tổ chức Doghouse Diaries không đồng ý với nhận định của Apple và họ cho rằng iPad chỉ được sử dụng với đúng một mục đích chính. Dưới đây là thống kê của Doghouse Diaries.
 
Mục đích chính của iPad là để... dùng trong WC 4
Thống kê của Doghouse Diaries cùng những nghiên cứu gần đây lại cho thấy sự thật hoàn toàn khác.
 
Tất nhiên, tấm hình của Doghouse Diaries được ra mắt với mục đích chủ yếu là "châm chọc" Apple. Thế nhưng, rất nhiều thống kê gần đây cho thấy các thiết bị di động thông minh đặc biệt là smartphone cùng máy tính bảng dần trở thành "phụ kiện WC" ưa thích thay cho báo giấy hay truyện tranh trước đây. Đã bao giờ bạn sử dụng sản phẩm di động trong WC chưa?
 
Mục đích chính của iPad là để... dùng trong WC 5
iPad đang dần thay thế báo giấy và truyện tranh trong... WC của mỗi hộ gia đình.
Theo PLXH
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo