Muốn ăn trưa cùng Apple CEO, hãy trả giá “nghìn đô”

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tim Cook, CEO hiện nay của Apple tiếp tục tham gia hoạt động thường niên này cho mục đích từ thiện.

CEO đương nhiệm của Apple Tim Cook rất sẵn lòng được ăn trưa với bạn tại trụ sở chính của “táo khuyết” tại Cupertino, chỉ có điều để có được bữa trưa này bạn có thể sẽ phải bỏ ra cả nghìn USD.

Theo đó, Tim Cook mới đây đã dành thời gian cho một sự kiện đấu giá trực tuyến từ thiện trong đó người trả giá cao nhất sẽ có cơ hội được ăn trưa một giờ cùng ông tại Caffè Macs, một quán cà phê trong khuôn viên trụ sở Apple và bàn luận về bất kì thứ gì.

 

Cơ hội được trò chuyện cùng Tim Cook không chỉ quyến rũ đối với các fan của Apple mà còn là một cơ hội quý giá cho những ai đang có mong muốn khởi nghiệp hoặc các doanh nhân.

 

Còn nhớ năm ngoái, một cuộc đấu giá tương tự cũng đã được tổ chức khi cuộc hẹn cà phê kéo dài nửa tiếng với vị CEO này được trả giá lên tới 610.000 USD. Tuy nhiên, theo chia sẻ của đơn vị tổ chức Tim Cook đã rất hào phóng khi kéo dài cuộc hẹn lên tới một giờ đồng thời cho cả người trả giá chiến thắng tham quan văn phòng của mình. Được biết, năm ngoái là lần đầu tiên Tim Cook đồng ý tham gia vào một sự kiện hẹn hò với người nổi tiếng như thế.

 

Caffè Macs, nơi cuộc hẹn với Tim Cook năm nay sẽ diễn ra.

 

Tim Cook không phải người nổi tiếng duy nhất tham gia chương trình từ thiện kiểu này. Trong quá khứ Tổng thống Bill Clinton, nữ ca sỹ lắm chiêu Lady Gaga, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Oprah Winfrey và nhà lãnh đạo tinh thần Dalai Lama cũng đã từng tham dự.

 

Sự kiện gặp gỡ với Tim Cook lần này được tổ chức bởi Charity Buzz.

 

Nếu có mong muốn được trò chuyện cùng Tim Cook, bạn có thể tham gia đấu giá tại đây. Tại thời điểm bài viết này được thực hiện, đã có 13 người tham gia trả giá và mức giá cao nhất được ghi nhận là 67.500 USD.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo