Nắp lens ống kính Sony 62mm

Nắp lens ống kính Sony 62mm

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP4537
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Nắp lens ống kính Sony 62mm Ống kính là bộ phận dễ bám bụi và hư hỏng nhất nếu ta không bảo vệ kĩ càng. Ngoài việc thường xuyên lau chùi bụi bám, lắp thêm filter......
60.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Nắp lens ống kính Sony 62mm

Ống kính là bộ phận dễ bám bụi và hư hỏng nhất nếu ta không bảo vệ kĩ càng. Ngoài việc thường xuyên lau chùi bụi bám, lắp thêm filter... nên có cáp trước sau của lens để bảo vệ lens khỏi bụi hay va đập khi tháo ra khỏi máy.

Lens cap Sony 62mm bảo vệ phía trước của ống kính khỏi bụi và vết trầy xước khi không sử dụng.

Nắp lens ống kính Sony 62mm

Nắp lens ống kính Sony 62mm

Cách xác định phi (đường kính) của ống kính để chọn loại: Thông thường mặt trước lens sẽ có ký hiệu chữ “O” có gạch chéo qua, kế bên sẽ thể hiện 1 con số mm => Đây chính là đường kính của lens. Nếu bạn không thấy ở mặt trước có thể tìm xung quanh trên thân ống kính ký hiệu này. Trường hợp 1 số ống kính không ghi thông số này, bạn có thể dùng thước để đo theo chiều mũi tên màu đỏ hình dưới.


Nắp lens ống kính Sony 62mm

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Nắp lens ống kính Sony 52mm

Nắp lens ống kính Sony 55mm

Nắp lens ống kính Sony 49mm

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo