Nest Shelf: Giá sách ma thuật tự biến thành nhiều kích thước khác nhau

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chiều dài của giá sách Nest Shelf có thể tùy chỉnh được theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Chính vì thế, nó được xem là giá sách thông minh và tiết kiệm diện tích nhất hiện nay.
 
Nendo là studio thiết kế các loại đồ dùng cá nhân cũng như sản phẩm nội thất truyền thống tới từ Nhật Bản. Nổi tiếng với các sản phẩm sáng tạo cũng như tính ứng dụng trong thực tế cao, Nendo lại tiếp tục gây sự chú ý của giới chuyên gia và khách tham quan bằng mẫu giá sách Nest Shelfn trong Triển lãm Thiết kế London 2015. Với tính năng điều chỉnh được độ rộng, giá sách thông minh này được đánh giá là một trong những món đồ nội thất thông minh và tiện dụng nhất hiện nay.
 
Giá sách ma thuật Nest Shelf.
 
 
Bí ẩn đằng sau chiếc giá sách ma thuật này là kết cấu hai lớp lưng kéo trượt với độ dày của mỗi lớp chỉ có 4,8mm. Để giúp cho việc kéo trượt trở nên dễ dàng nhất cũng như đảm bảo độ bền cho sản phẩm, một lớp sợi tổng hợp aramid đã được đặt vào giữa hai lớp sợi carbon, khiến cho các chuyển động trượt giữa hai lớp lưng trở nên nhẹ và đơn giản hơn.
 
Chiều dài ban đầu của giá sách Nest Shelf chỉ 65cm nhưng khi mở rộng hết cỡ, nó có thể dài đến 1,3m. Tính năng tiện dụng khác nữa của Nest Self sẽ hiện ra nếu người sử dụng chỉ kéo một nửa chiều dài tối đa, lúc này nó sẽ trở thành một chiếc kệ 9 ngăn tiện dụng.
 
 
Kéo ra và thu vào hết sức dễ dàng.
 
Lớp sợi aramid được dệt hình tổ ong đảo bảm độ bền cho Nest Shelf.
 
Mặt lưng của giá sách chỉ dày có 9,6mm.
 
Quy trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn bằng tay với độ chính xác cao.
 
Hình dáng ban đầu của Nest Shelf với chiều dài 65cm.
 
Nếu bạn chỉ kéo một nửa chiều dài tối đa thì Nest Shelf sẽ trở thành chiếc kệ 9 ngăn gọn gàng.
 
Chiều dài tối đa của Nest Shelf là 1,3m, gấp hai lần so với ban đầu.
 
Sản phẩm đang thu hút rất nhiều sự chú ý tại Triển lãm Thiết kế London 2015.
 
 

Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận