Ngắm 4 tòa nhà tròn xoe độc đáo nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Không chỉ sở hưu chiều cao khủng mà những tòa nhà này còn có cấu trúc vô cùng độc đáo.
 

Lấy cảm hứng từ những biểu tượng hình tròn, hình cầu, những kiến trúc sư trên thế giới đã tạo ra những tòa nhà vô cùng độc đáo.

Sunrise Kempinski Hotel, Bắc Kinh


 

Nằm cách trung tâm thành phố Bắc Kinh khoảng 60km, Sunrise Kempinski Hotel được xây dựng trông giống như mặt trời đang mọc. Nhìn từ bên cạnh, khách sạn trông giống như một con sò.
 


 

Sunrise Kempinski Hotel được khai trương vào tháng 10.2014 với 21 tầng và 306 phòng, gồm phòng họp, khu vui chơi giải trí - thể thao và một loạt các nhà hàng, quán bar. Tòa nhà được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Huadu Design Co.

Quảng Châu Circle, Quảng Châu

Tòa nhà Quảng Châu Circle nằm ở thành phố Quảng Châu, Trung Quốc là trụ sở hiện tại của Hongda Xingye Group và là ngôi nhà mới của nhựa Quảng Đông Exchange.

Nằm trên bờ sông Pearl, Quảng Châu Circle cao 138 mét và được thiết kế bởi kiến trúc sư Di Pasquale.
 

Ở giữa tòa nhà là một vòng tròn có đường kính 50 mét xuyên thủng trái tim cấu trúc 33 tầng, biến tòa nhà thành một vòng tròn rỗng.

 

Fangyuan Mansion, Shengyang


 

Fangyuan Mansion nẳm trên thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc, với chiều cao 100 mét  và được thiết kế giống như một đồng xu  cổ đại của Trung Quốc.


 

Tòa nhà được hoàn thành vào năm 2011. Fangyuan Mansion được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư của CY Lee & Partners Architects, những người đã từng thiết kế tòa nhà Đài Bắc 101 cao nhất thế giới, với chiều cao 509m.

Trụ sở Dar Al, Abu Dhabi


 

Trụ sở chính của Al Dar, nằm ở Abu Dhabi, được thiết kế trông giống như một đồng xu. Tòa nhà gồm hai mặt lồi hình tròn mặt tiền được liên kết bởi những tấm kính.

Dar Al có chiều cao 121 mét với 23 tầng, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư MZ.

 

Theo Afamily

Mời bạn xem thêm:

Khám phá tòa nhà "nửa đông nửa tây" độc đáo tại Trung Quốc
20 tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới
Góc khuất dưới những tòa nhà chọc trời ở Dubai

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận