Ngắm nhìn HTC One M8 phiên bản đặc biệt được thiết kế in hoa ấn tượng

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Model có thiết kế ấn tượng này sẽ được nhà sản xuất Đài Loan cho ra mắt với số lượng hạn chế.

Nhà sản xuất Đài Loan vừa trình làng phiên bản đặc biệt của HTC One M8 sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế. Model với thiết kế ấn tượng này là sự hợp tác giữa HTC và studio Phunk của Singapore. Sản phẩm còn là một phần của triển lãm mang tên "Wonderment".
 

 
 
 
 
 
 

Một trong những nhà đồng sáng lập Phunk cho biết chiếc One M8 phiên bản đặc biệt này là một minh họa sinh động cho những đường nét thiết kế đặc trưng của triển lãm, lấy cảm hứng từ thế giới xung quanh.

 
 

 

Người dùng HTC có lẽ đã không còn xa lạ với những chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt tương tự One M8 lần này. Vào năm 2010, T-Mobile từng ra mắt một phiên bản giới hạn của chiếc myTouch 3G với tên gọi Fender được lấy cảm hứng từ hình ảnh đàn guitar. Một trong những phiên bản đặc biệt gây ấn tượng nhất của HTC chính là chiếc One X do Cushnie et Ochs thiết kế với sự kết hợp ấn tượng của 2 tông màu đen và trắng. Chiếc điện thoại này đã được sử dụng làm quà tặng cho nhiều ngôi sao tham sự Tuần lễ thời trang New York vào năm 2012.

Cũng trong năm nay, HTC tiếp tục ra mắt một phiên bản giới hạn HTC One (M8) với biểu tượng SHIELD được khắc ở mặt sau của máy. Đáng tiếc chỉ có 14 chiếc được sản xuất, và những chiếc máy này là giải thưởng của một cuộc thi nằm trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim Captain America.

 

 

Theo VnReview

Mời bạn xem thêm:

HTC One M8 bất ngờ giảm giá
HTC One M8 vượt qua Galaxy S5 và iPhone 5s khi đọ độ bền
HTC One M8 sẽ có phiên bản mini ra mắt vào tháng 5

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo