Ngắm siêu xe bọc thép 'không thể ngăn cản' phô diễn sức mạnh

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Loại xe bọc thép có khả năng húc đổ tường và chịu được áp lực từ một vụ nổ tên lửa vừa gây ấn tượng mạnh tại một cơ sở thử nghiệm.
 


 
Marauder được mô tả như loại xe "không thể ngăn cản" khi nó phô diễn sức mạnh tại một khu vực gần Pretoria, Nam Phi. Với động cơ turbo diesel 6 xi lanh, chiếc xe thiết giáp có thể đạt tốc độ lên đến 75 mph, đồng thời lớp vỏ của nó đủ mạnh mẽ để tồn tại sau một vụ nổ mìn.
 

 
Chiếc xe quân sự cũng hoạt động tốt trên địa hình gồ ghề, mặc dù trọng lượng của nó lên tới 20 tấn khi được lắp đầy đủ lớp vỏ bảo vệ.

 

 
Tập đoàn Paramount, nơi chế tạo chiếc xe, đã nhận được hàng nghìn câu hỏi từ công chúng, những người háo hức đặt mua một trong những chiếc Marauder. Tuy nhiên, công ty đã xác nhận chỉ bán sản phẩm này cho Chính phủ.
 

 

Các cảnh quay từ cơ sở thí nghiệm ở Nam Phi cho thấy, Marauder có thể lội nước và băng qua địa hình đồi núi lầy lội. Nico de Klerk từ Tập đoàn Paramount cho biết: "Đây là một trong những loại xe bọc thép tiên tiến và hiện đại nhất thế giới, có khả năng chống mìn cũng như các cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo. Chỉ có Chính phủ mới có quyền đặt mua loại xe này. Đây là chiếc xe bọc thép mang tính biểu tượng nhất thế giới". 
Chiếc xe cần 2 người điều khiển ở phía trước và có thể chở theo 8 lính với đầy đủ quân trang phía sau.

 

 
Sự cứng rắn và linh hoạt đã khiến Marauder trở thành một trong những chiếc xe bọc thép nổi tiếng nhất trên thế giới kể từ khi ra mắt vào 2007. 


 

Ban đầu nó được thiết kế phục vụ cho nhiệm vụ gìn giữ hòa bình và trinh sát.

 

Theo Zing

 

Mời bạn xem thêm:

Độc đáo siêu xe vượt mọi địa hình
Blade - siêu xe in 3D đầu tiên trên thế giới
Những siêu xe xuất hiện trong bom tấn James Bond Spectre

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận