Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Ngành du lịch Việt Nam trước giờ vẫn luôn bị hoài nghi. Trong khi đây là một quốc gia có nhiều tiềm năng, dễ dàng thu hút khách du lịch.
 


 

Nhận thấy những giá trị đó, một video ngắn tổng hợp tất cả những điểm đếm tuyệt vời của Việt Nam sẽ cho chúng ta cái nhìn chân thật về đất nước này.

Một người dùng có tên Thang Soi trên Vimeo là tác giả của hai video này, nó cho thấy  những hình ảnh tuyệt đẹp đại diện cho sự cân bằng và hấp dẫn của Việt Nam.

Video đầu tiên có tên là : “Việt Nam, nhìn từ trên cao”. Thang Soi sử dụng một camera bay không người lái để ghi lại hình ảnh bao quát khắp vùng Tây Bắc Việt Nam. Với nền nhạc tao nhã, cũng những hình ảnh đẹp mắt, video đưa người xem lạc vào một thế giới khác ở những nơi xa xôi của đất nước.

Từ trên cao, cánh đồng bậc thang phía Tây Bắc trông giống như một bản đồ địa hình, khắc vào sườn núi và loang ra từ đỉnh đồi. Đó là minh chứng cho vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam và là một góc nhìn thoáng qua ở một trong những vùng ít được viếng thăm của đất nước


 

Ở video thứ hai, cảnh quan thay đổi đến các thành phố lớn của đất nước. từ cầu Hàm Rồng Đà Nẵng, tượng Quan Âm cao chót vót tại chùa Linh Ứng, Tháp Chàm ở Nha Trang đến Hoàng thành Huế.

Âm nhạc kỳ quái hơn, có cả nhịp điệu giao thông đô thị cao, cũng như sự chắp vá của nhà ở và phát triển đô thị đang diễn ra. Nó tương phản hoàn toàn với những cánh đồng lúa ở phía Tây Bắc.


 

Nếu Việt Nam đang tìm kiếm một video du lịch để thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch của mình thì đây sẽ là một lựa chọn tốt
 

Media YCN là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ quay chụp ảnh flycam vui lòng truy cập website http://media.ycn.vn để đặt dịch vụ hoặc liên hệ hotline092.7102. 666 hoặc 091.969.9983 để được tư vấn trực tiếp.

Dịch bởi iCamera

Nguồn Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của những địa danh nổi tiếng từ góc nhìn trên cao
Chùm ảnh Dubai đẹp ngoạn mục nhìn từ trên cao
Thế giới đẹp mê hồn qua 28 bức ảnh chụp từ trên cao

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận