Người đầu tiên dùng kem đánh răng vẽ chân dung sao

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Cristiam Ramos, nghệ sĩ trẻ đang gây sốc trong giới họa sĩ khi là người đầu tiên chỉ sử dụng kem đánh răng để vẽ lên ảnh chân dung những người nổi tiếng như Robin Williams, Emma Watson, Miley Cyrus, Lady Gaga,…


 

Được biết, để hoàn thành mỗi tác phẩm như vậy, Ramos đã phải tốn hơn 200 tiếng và tiêu hao hơn 30 tuýp kem đánh răng.

Ramos, người sống ở Orlando, Florida, Hoa Kỳ cho biết: “Các bạn biết không, để vẽ những bức tranh như vậy là cực kỳ khó và thử thách do kem đánh răng rất dính và khô rất nhanh. Mùi kem cũng là một trong những thử thách mà bạn phải vượt qua trong suốt 10 tiếng đầu”.

Được biết, Ramos là người gốc Mexico và đã đam mê vẽ tranh từ khi mới lên 5 nhưng anh chỉ mới chuyển sang sử dụng kem đánh răng là công cụ chính cho các bức chân dung của mình thời gian gần đây.
Trước đó, anh cũng rất nổi tiếng khi sử dụng đồ ngọt và lon tái chế để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật dị thường trong sự nghiệp của mình.
 

Chân dung của vua nhạc Pop - Michael Jackson được Ramos tạo thành bằng hơn 2000 viên kẹo khác nhau.
 

Ramos đã sử dụng hơn 20.000 viên kẹo để tạo ra chiếc xe với nhiều loại kẹo khác nhau mà bất cứ đứa trẻ nào cũng muốn được thưởng thức như: kẹo M&M, cam thảo, kẹo cao su, kẹo gôm hình gấu…
 

Tùy thuộc vào kích thước của bức tranh mà tôi sẽ sử dụng từ 20 hoặc 30 tuýp kem. Tôi bắt đầu với việc vẽ tay lớp đầu rồi sau đó để nó tự khô. Và dần dần thực hiện những lớp tiếp theo kèm theo đó là những công cụ khác nhau. Đôi khi, tôi phải sử dụng bàn chải để vẽ những nét chi tiết nhất như tóc chẳng hạn”, anh nói thêm.

Một trong các nghệ sĩ Hollywood mà Ramos quyết định vẽ là "vua hài" huyền thoại Robin Williams, người đã qua đời hồi tháng trước do chứng trầm cảm nặng. Theo đó, bức chân dung này của Ramos sẽ được đem đi bán đấu giá và sau đó dùng tất cả số tiền thu được vào các hoạt động từ thiện nhằm giúp những người có hoàn cảnh tương tự như ông Robin Williams.
Tôi nghĩ đây là cách tốt nhất mà tôi có thể làm để tri ân ông ấy, người đã cống hiến cả đời mình để mang lại tiếng cười cho cả nhân loại. Tôi cũng sẽ có triển lãm và trưng bày những bức khác khắp Florida, Hollywood và New York", Ramos cho biết.
 

 Chân dung của 'vua hài' Robin Williams.
 


Chân dung của nam ca sĩ Elton John.

 


Ngôi sao Harry Potter - Emma Watson.


Nữ ca sĩ quái dị - Lady Gaga.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận