Người nhện đời thực trèo tường tay không nhanh như cắt

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Những động tác nhanh, gọn, nhẹ của Người nhện đời thực khiến người xem không khỏi thót tim sợ hãi. Tuy vậy, người xem vẫn không ngại ngần dành cho anh những lời khen có cánh.
 
Nhờ biệt tài leo tường tuyệt đỉnh mà nhân vật Người nhện trong bộ phim cùng tên đã trở thành siêu anh hùng trong lòng biết bao người hâm mộ. Đã có không ít người tìm mua trang phục để được hóa thân thành nhân vật yêu thích của mình thế nhưng chẳng cần phải màu mè, khoa trương một anh chàng gốc châu Phi bỗng chốc đã được phong danh hiệu "Người nhện" đời thực sau khi màn leo tường bằng tay không vô cùng điêu luyện của anh được lan truyền rộng rãi trên mạng Internet.
 
Trong trang phục áo phông và quần short thoải mái, anh chàng có thể trèo lên bức tường chỉ bằng tay không trong khoảng thời gian rất ngắn. Điều đáng nói ở đây là anh không cần tới các trang thiết bị bảo vệ nào khác.
 
Thậm chí sau một vài bước hụt, anh chàng có thể xoay ngược người lại để lấy đà bước tiếp. Những động tác nhanh, gọn, nhẹ của anh khiến người xem không khỏi thót tim sợ hãi. Tuy vậy, người xem vẫn không ngại ngần dành cho anh những lời khen có cánh. Thậm chí, nhiều người còn khen anh "bò" giỏi hơn cả Người nhện trên phim.
 
Động tác xoay ngược người để lấy đà của anh chàng.
 
 
Theo nguồn tin của một số thành viên mạng, màn biểu diễn leo tường của anh chàng này là một cách quảng bá du lịch địa phương. Anh thường xuyên biểu diễn leo tường để thu hút du khách tới thăm. Tuy nhiên, hiện danh tính của anh chàng Người nhện đời thực này vẫn đang là một ẩn số với các cư dân mạng.
 

Theo Kênh 14
 

 

Mời bạn xem thêm:
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận