Người phụ nữ bọc 20 chiếc iphone 6 quanh mông để trốn thuế

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một phụ nữ ở Hồng Kông đã bị hải quan Thâm Quyến bắt giữ khi phát hiện giấu 20 chiếc điện thoại iphone 6 quanh mông để trốn thuế.
 
Một phụ nữ Hồng Kông đã bị bắt giữ khi bị lực lượng hải quan ở Thâm Quyến (Trung Quốc) phát hiện quấn 20 chiếc điện thoại iphone 6 quanh mông để mang vào đại lục.
 

20 chiếc iPhone 6 được dán quanh mông người phụ nữ bị hải quan Thâm Quyến phát hiện.
 
 
Người phụ nữ này đã khiến lực lượng an ninh nghi ngờ khi thấy dấu hiệu bất thường. Ánh mắt của cô liên tục đảo qua đảo lại và chú ý tới những người xung quanh. Đồng thời, họ thấy phần bụng và mông của cô ta lệch về một bên nên đã yêu cầu kiểm tra và phát hiện ra 20 chiếc iphone 6 được dán quanh mông người phụ nữ này.
 
Được biết đây là một mánh khóe đưa iphone vào Trung Quốc khá phổ biến để trốn thuế. Nếu như ở Hồng Kông một chiếc iphone 6 có giá ở thời điểm hiện tại là 820USD ( khoảng 17 triệu VNĐ), thì ở Trung Quốc đại lục có giá cao hơn, khoảng 1.000USD (trên 20 triệu VNĐ).
 
Những người nghiện iphone ở đất nước này phải rất vất vả và tốn kém để mua được chúng. Nhiều người tìm cách mua hàng xách tay hay tìm những nguồn đen để được sở hữu.
 
Những tay buôn thường sử dụng các mánh khóe như: giấu iphone vào hộp trà, hộp đồ lót hay thậm chí dán vào người. Cách đây chưa đầy một tháng, 1 người đàn ông Hồng Kông khác cũng dán 94 chiếc iphone quanh người để đưa vào Trung Quốc và đã bị hải quan bắt.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 

Choáng: Bọc 94 chiếc iPhone quanh người để trốn thuế Apple "trốn thuế"
Apple "trốn thuế", đối mặt với án phạt tỷ đô
Nạn đánh cắp mã số thuế cá nhân để trốn thuế

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận