Những bức ảnh chụp bằng GoPro đẹp nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sở hữu tính năng ưu việt cùng thiết kế nhỏ gọn, GoPro Hero dễ dàng bắt trọn mọi khoảnh khắc dù ở bất cứ địa hình nào. Có thể nói, đây là một "bảo bối" với những ai đam mê du lịch và khám phá.
 

GoPro là hãng chuyên sản xuất camera hành trình chuyện dụng cho những người muốn ghi lại các khoảng khắc "hành động" của mình, khi di chuyển trên xe, chơi thể thao hay dân phượt chuyên nghiệp.

Cụ thể như Hero 4, sản phẩm mới nhất của hãng sở hữu camera 12MP, có khả năng quay video chất lượng 4K và quay chuyển động chậm (slow motion). Thiết bị cũng có thể điều khiển từ xa qua Wi-Fi và khả năng chụp liên tiếp lên tới 30 khung hình/giây.

Những thông số hấp dẫn đó đủ để cung cấp cho bạn những thước phim hay hình ảnh tuyệt vời nhất dù ở bất kì điều kiện nào. Hãy thưởng thức những bức ảnh dưới đây được trang Pocket-lint tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau như Facebook, Flickr, GoPro và Photobucket trong năm 2015.

iCamera.vn cung cấp các loại phụ kiện chụp ảnh, máy quay Gopro Hero chất lượng cao, giao hàng toàn quốc. Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline 092.222.3600 - 09666.12.808.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

GoPro gắn trên khinh khí cầu thời tiết được tìm thấy sau 2 năm thất lạc
Những phụ kiện không thể thiếu cho Gopro
Các phụ kiện tốt nhất cần có khi sử dụng Gopro Hero

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận