Những garage xe khủng của đại gia Việt

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hầm để xe của một số đại gia Việt có sự góp mặt của những cái tên đình đám như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, Rolls-Royce Phantom...

 

Sau thời hoàng kim, garage của đại gia có biệt danh Cường "đô la" hiện nay có nhiều mẫu xe sang như bộ đôi Audi A8L, Mercedes-Benz G-Class, Rolls-Royce Ghost và cả mẫu xe nhỏ Smart for Two. 
 
Bộ sưu tập siêu xe với nhiều model đình đám của đại gia Minh "nhựa" có sự góp mặt của các siêu phẩm như Bugatti Veyron màu đỏ trắng về nước năm 2012, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm, Ferrari 458 Italia và Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam.
 
Khác với đại gia Sài thành, những đại gia miền Bắc thường thích các mẫu xe sang Rolls-Royce hay Bentley. Dàn xe của một đại gia Hà thành có những cái tên như Bentley Continental Flying Spur, Maybach 62S và Rolls-Royce Phantom.
 
Chỗ để xe của một đại gia trong lĩnh vực xây dựng ở Ninh Bình có mẫu siêu sang Rolls-Royce Phantom in hình rồng, chiếc đầu tiên trong số 5 chiếc ở Việt Nam với giá trị sau thuế ước tính khoảng 35 tỷ đồng mỗi chiếc. Bên cạnh đó là một chiếc Maybach 62S, Rolls-Royce Ghost và Mercedes-Benz.
 
Một đại gia Hà Nội được biết đến qua lĩnh vực kinh doanh khí gas nổi tiếng với thú chơi siêu xe theo cặp. Bộ sưu tập siêu xe của đại gia này có gần 20 chiếc, trong đó 6 chiếc được đóng theo cặp, bao gồm bộ đôi Lamborghini Gallardo, bộ đôi Lamborghini Murcielago LP640 màu đen và màu cam, hai chiếc Aston Martin Rapide, bộ đôi coupe Bentley Continental GT, bộ đôi limousine và hai chiếc Rolls-Royce Ghost. Còn lại là những siêu xe và xe sang như Ferrari 458 Italia, Cadillac, BMW M6.
 

Garage với những siêu xe và xe sang như Ferrari California, Rolls-Royce Ghost và Land Rover Range Rover Supercharged của một người chơi xe ở Hải Phòng. Một siêu phẩm khác mới được bổ sung vào bộ sưu tập của đại gia trẻ này là Ferrari F12 Berlinetta.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Dàn xe khủng trong nhà cao thủ độ xe 8X Hà Nội

Mê mẩn những siêu mô tô chỉ có ở Việt Nam

Siêu mô tô kiểu dáng đồ sộ Tranvertson V-Rex ở Cần Thơ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận