Những loại iPhone xách tay nào được bảo hành chính hãng tại Việt Nam?

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

FPT Services sẽ bảo hành cho iPhone được mua từ hệ thống bán hàng trực tuyến Apple Online Store và hệ thống bán lẻ Apple Retail Store của Apple, hoặc do Brightstar và Softbank phân phối trên toàn cầu.

Theo đó, đối với các sản phẩm iPhone mua tại nước ngoài, Trung tâm Bảo hành Apple số 4 Yết Kiêu, Hà Nội của FPT Services sẽ sửa chữa, bảo hành cho các sản phẩm được mua từ hệ thống bán hàng trực tuyến (Apple Online Store) và hệ thống bán lẻ (Apple Retail Store) của Apple, hoặc do 2 nhà phân phối Brightstar và Softbank trên thị trường toàn cầu.

Còn tại Việt Nam, Trung tâm sẽ nhận sửa và bảo hành theo chính sách chung của Apple cho các sản phẩm do FPT phân phối.

Trước đây, Apple chỉ ủy quyền cho FPT Services sửa chữa và bảo hành sản phẩm iPhone được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện nay FPT Services là một trong số ít các công ty dịch vụ tin học của Việt Nam được ủy quyền sửa chữa và bảo hành tất cả các sản phẩm chính hãng của Apple được bán ra trên toàn cầu, bao gồm: iPhone, iPad, iPod, Macbook, Macbook Pro, Mac Pro, Mac Air, Mac Mini, iMac, Apple Accessories. Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa/cung cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm của Apple.

Trung tâm Bảo hành Apple số 4 Yết Kiêu sẽ được FPT Services chính thức khai trương vào ngày 12/9 tới, trước đây Trung tâm được đặt tại 224 Xã Đàn, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, FPT Services sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Trung tâm Bảo hành Apple số 4 Yết Kiêu trong thời gian từ ngày 9/9/2014-9/10/2014.

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm 15% giá dịch vụ sửa chữa; bảo dưỡng miễn phí cho tất cả các sản phẩm Apple (iPhone, iPad, Mac, iPod,...) bao gồm các sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tại nước ngoài; tặng miếng dán bảo vệ màn hình; nâng cấp phiên bản mới nhất và cài đặt phần mềm cơ bản cho iPhone, iPad.

Ngoài ra, kể từ ngày 9/9/2014, FPT Services sẽ bắt đầu triển khai chương trình đổi pin miễn phí cho iPhone 5 bị lỗi pin theo chính sách chung của Apple tại Trung tâm Bảo hành trên.

Theo Ict News

Mời bạn đọc thêm:

Đội ngũ bí mật đứng sau dây chuyền sửa lỗi của Apple

Apple liên tục “chiêu mộ nhân tài” ngành thiết kế

Vì sao Apple mất đến 26 tỷ USD giá trị chỉ trong vòng một ngày?

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo