Nokia làm máy nghe nhạc cạnh tranh Apple iPod

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mới đây, lại là tài khoản Twitter nổi tiếng EvLeaks đã đăng tải hình ảnh của một chiếc máy nghe nhạc đi kèm tai nghe earbuds được cho là của Nokia sản xuất có thiết kế tương tự như iPod Shuffle của Apple. Với việc sự kiện của Nokia sắp diễn ra thì nhiều khả năng đây lại là một sản phẩm mới nữa sắp được Nokia giới thiệu.

Nokia Guru accessory pops up, flaunting a play button and NFC

Theo EvLeaks, thiết bị này mang tên Nokia Guru (nhiều khả năng là tên mã), không có màn hình.Chúng ta cũng có thể thấy từ hình ảnh rằng Guru có màu xanh Cyan, trên thân có một nút play nhạc, cặp tai nghe cùng màu với màu máy. Ngoài ra còn có 1 cổng microUSB cho thấy máy có bộ nhớ trong và pin riêng. Đồng thời có vẻ như máy có móc đeo giống như iPod Shuffle.

Điểm khác biệt chính giữa Nokia Guru và iPod đó là máy sẽ được trang bị kết nối NFC (hiện thông tin này cũng mới chỉ là tin đồn, chưa chính thức). Ngoài ra, nhiều khả năng máy cũng sẽ có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Với chip NFC tích hợp thì cũng có thể Nokia sẽ cho phép người dùng đang sử dụng các thiết bị của họ có thể push nội dung không dây lên Guru.

Tại sự kiện chiều nay, Nokia được cho là sẽ ra mắt tới 6 sản phẩm mới. Hiện chưa rõ Guru có nằm trong số này hay không. Thông tin về giá bán và ngày bán của chiếc máy nghe nhạc này cũng chưa được tiết lộ. Có lẽ chúng ta sẽ chỉ biết chính xác thông tin khi sự kiện của Nokia chính thức bắt đầu.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo