Ô tô ma đột ngột xuất hiện đầy bí ẩn giữa ngã tư đường

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Do sự xuất hiện đột ngột không thể nào lý giải nổi nên nhiều người vẫn cảm thấy "rợn tóc gáy" khi xem hình ảnh của chiếc ô tô ma.
 
Cách đây không lâu, các trang mạng xã hội ở Nga đồng loạt chia sẻ đoạn video chiếc ô tô ma đột ngột xuất hiện tại một ngã tư đông đúc. Trong khi hầu hết các thành viên của cộng đồng mạng này đều bày tỏ thái độ hoang mang, ngờ vực thì một số khác lại cho rằng, đây chỉ là một đoạn video đã qua chỉnh sửa.
 

 
Đoạn video chiếc ô tô ma đột ngột xuất hiện giữa ngã tư giao nhau.
 
Theo hình ảnh camera ở hộp đen của chiếc BMW phía sau, tại ngã tư giao nhau bỗng xuất hiện một chiếc ô tô bí ẩn. Nó đã suýt gây ra tai nạn khi đột ngột lao lên giành đường.
 
 
Chiếc ô tô bí ẩn không được thấy ở làn đường đối diện khi chiếc BMW chưa chạy.
 
Tuy nhiên, khi tua chậm lại để quan sát, có thể thấy rõ chiếc ô tô này đã xuất hiện một cách rất đột ngột trong khi ở làn đường đối diện, các phương tiện đều đang dừng lại chờ đèn đỏ. Rất may là chiếc BMW đã kịp dừng lại trước khi đâm sầm vào chiếc ô tô ma kia.
 
Hình ảnh gif do user cheese_without_toast phân tích.
 
Các thành viên của trang xã hội Reddit còn đưa ra hẳn bằng chứng để chứng minh rằng, chiếc ô tô bí ẩn kia chỉ là một phương tiện vượt đèn đỏ thông thường nhưng bị khuất tầm nhìn do ở khoảng cách xa.
 
Sau khi đăng tải vào ngày 31/3, đoạn video đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt view trên Youtube.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo